Dùng dịch vụ tổng đài ảo – dịch vụ siêu phù hợp cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp cực hữu ích dành cho các doanh nghiệp khi có nhiều chi nhánh. Sử dụng tổng đài ảo sẽ tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh. Tổng đài ảo – nó được hoạt động ra sao?

Mỗi doanh nghiệp sẽ chuẩn bị cho mình điện thoại có IP riêng. Phần mềm và cấu hình của tổng đài ảo sẽ được nhà cung cấp dịch vụ cài đặt để kết nối đến hạ tầng của doanh nghiệp đó.

Với dịch vụ này thì mỗi doanh nghiệp sẽ có được một tổng đài như thật mà lại tiết kiệm được chi phí không cần đến tổng đài vật lý như thông thường mà vẫn hoạt động tốt. Cách thức hoạt động của tổng đài ảo sẽ không giống với tổng đài thật bởi nó được xây dựng trên nền tảng đám mây. Không giống với các tổng đài Sim hay tổng đài Mobile Trunking – tổng đài ảo được hoạt động theo cách riêng biệt. Tổng đài ảo hoạt động được qua các mạng internet và mạng Wan hay mạng Lan.

Tổng đài ảo được sử dụng như thế nào?

Không hề khó khăn khi dùng với tổng đài ảo cho dù nó có rất nhiều các tính năng đi kèm. Mọi cuộc gọi của khách hàng qua tổng đài ảo sẽ được nhận thẳng đến số điện thoại của nhân viên hay thậm chí là giám đốc doanh nghiệp ở mọi nơi khi mà sử dụng các thiết bị công nghệ như máy tính bảng hay di động hoặc laptop hay các thiết bị đầu cuối như là điện thoại cố định.

Những lợi ích doanh nghiệp đạt được khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo

Các hệ thống tổng đài vật lý – doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư cho hệ thống đó. Hoàn toàn dễ dàng khi quản trị hay thiết lập các cấu hình chỉ với hệ thống mạng internet có sẵn của mỗi doanh nghiệp qua các trình duyệt web. Với các cuộc gọi nội bộ trong doanh nghiệp hay đến các chi nhánh thì sẽ không hề mất phí giảm được chi phí cước gọi.

>>> Xem thêm : fpt điên thoại –  Sử dụng dịch vụ tổng đài ảo có khó hay không năm 2019?

Loading Facebook Comments ...