Đồng hồ 2 tông màu. Bước chuyển mình mới của ngành đồng hồ

De Bethune DB28 Yellow Tones

Thoạt nhìn, mẫu đồng hồ hublot replica De Bethune DB28 Yellow Tones trông giống như Một chiếc đồng hồ đeo tay vàng, nhưng chân thực lại ko phải như vậy. Các người thân quen với thương hiệu đồng hồ đeo tay độc lập De Bethune sẽ biết rằng nhà phát hành này chuyên vận dụng những công nghệ hiện đại nhất về mặt khoa học trong chế tạo đồng hồ đeo tay.Trong ấy phải kể tới kỹ thuật xử lý nhiệt thép không gỉ cao cấp để đổi thay màu kim loại.

Mặc dù De Bethune đã sản xuất nhiều chiếc đồng hồ màu xanh nổi bật bằng kỹ thuật này, nhưng lần này hãng sản xuất đã tạo thành 1 vỏ từ Thép 316L đã được giải quyết nhiệt để tạo ra hiệu ứng vàng đẹp mắt. Hoàn toàn có thể hơi không công bằng lúc gán nhãn De Bethune DB28 Yellow Tones là chiếc đồng hồ Hai tông màu. Tuy nhiên, các bạn không thể nào không công nhận rằng có Một sự tương phản rõ rệt giữa vỏ 42,6mm, càng nối dây và mặt dial, phản ánh sắc thái của mỗi chiếc đồng hồ Hai tông màu truyền thống.

>>> Có nên mua đồng hồ hublot fake không ?

Santos De Cartier Skeleton

Vào 5 1978, Cartier từng giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay 2 tông màu trước mắt của mình cùng với sự ra mắt của chiếc Santos. Đến nay, Santos đã phát triển thành biểu tượng trong phát minh đồng hồ đeo tay với vành belzel hình vuông từ vàng, bộ vỏ thép cao cấp và đinh vít vàng chạy dọc dây đeo bằng thép.

40 5 sau, nhãn hiệu Cartier lại tiếp tục ra mắt mẫu sản phẩm đồng hồ rolex replica Santos cải tiến, trong ấy có chiếc Santos De Cartier Skeleton sở hữu 2 tông màu đương đại.

Vẫn gắn bó với lớp bộ khung vỏ vuông đẳng cấp, với Tám chiếc ốc đinh tán đặc trưng, dòng đồng hồ hiện diện nổi bật với phát minh khung xương lộ hoàn hảo giao quyền chủ nhân thưởng lãm vẻ thu hút của bộ máy Calibre 9611 MC lên cót tay.

Ko mỗi thế, ta còn được chiêm ngưỡng những góc cạnh bên trong thông qua lớp kính khoáng Sapphire trong suốt và các cầu nối đã phát minh tài tình dưới dạng những chữ số La Mã bắc dọc ngang mặt số. Cầu nối này còn được phủ liên cấp sơn Super-LumiNova tạo hiệu ứng ánh sáng đa màu sắc trong đêm tối. Ko kể,vỏ đồng hồ bằng thép cao cấp và vàng vàng có kích thước 28 mm x 28 mm và dây đeo được trang bị hệ thống QuickSwitch trao quyền người mua hoàn toàn có thể sửa đổi dây kim loại hay dây da theo đang có nhu cầu.

Ulysse Nardin Executive Skeleton X Carbonium Gold

Không chỉ lôi cuốn người xem bởi kiến ​​trúc độc đáo của cỗ máy Ulysse Nardin Calibre UN-371 trên mặt đồng hồ mà chiếc Executive Skeleton X Carbonium Gold còn sở hữu 1 thứ rất là độc nhất. Đấy chính là chất liệu Carbonium Gold được dùng để tạo nên bộ vỏ đồng hồ đeo tay thu hút có kích cỡ 43mm.

Carbonium là 1 vật liệu siêu nhẹ và bền vững được ưa chuộng bởi công việc hàng không. Và Ulysse Nardin tiến thêm Một bước bằng cách kết hợp chất liệu carbon tiên tiến này với vàng để chế tạo ra bề mặt lượn sóng 2 tông màu mới lạ cho đồng hồ. Hiệu ứng lung linh này giúp đỡ nhấn mạnh sự tương phản giữa mỗi góc cạnh Vàng tây 18k và đen trên mặt đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...