Top 4 máy chạy bộ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 4 máy chạy bộ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Kingsport Máy Chạy Bộ Đa Năng BK-7000

Đây là phiên bản mới nhất ra mắt năm 2018! Nếu bạn đang tìm một chiếc máy chạy đa năng có tốc độ tối đa lớn nhất và chế độ nâng dốc tự động lớn nhất với giá cả phải chăng, đây là sản phẩm phù hợp với bạn. Với tốc độ tối đa 18km/h và điều chỉnh độ nghiêng tự động tối đa 18%, bạn dễ dàng đốt lượng mỡ thừa với các bạn tập có độ dốc cao.

Đặc biệt, tải trọng của máy lên đến 160kg, nhiều hơn các máy chạy bộ đa năng khác cùng giá! Thảm chạy được thiết kế nano giúp người chạy an toàn hơn với 12 chương trình chạy thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu tập khác nhau, cùng động cơ công suất 4.0HP vận hành êm ái, đây thực sự là chiếc máy phù hợp với mọi gia đình! Máy còn có những thiết bị luyện tập massage, tập tạ để bạn có một thân hình cân đối nhất.

Top 4 máy chạy bộ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tech Fitness Máy Chạy Bộ Đa Năng TF-18AS

Đây là sản phẩm có thời gian chạy dài liên tục trong 99 phút, phù hợp nếu bạn có ý định tập chạy bộ một cách thực sự trong quãng đường dài và trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt hơn so với các máy chạy bộ khác, sản phẩm có bảo hành 6 năm, thời gian dài để bạn có thể yên tâm sử dụng.

Sản phẩm sở hữu một trong những thảm chạy rộng và dài trên thị trường có kích cỡ 135cmx48cm và tải trọng lên đến 150kg, phù hợp với cả những bạn có bước chân dài và cơ thể lớn. Chất liệu cao cấp giúp giảm độ trơn trượt gần như tuyệt đối, điều đó sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm với những bước chạy của mình.

Kaitashi Tokyo Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Kaitashi Tokyo

Tuy giá thành cao hơn các sản phẩm khác, thảm chạy kim cương công nghệ cao đến từ Nhật Bản gồm 7 lớp và dày hơn các thảm khác trên thị trường giúp bạn yên tâm chạy hơn. Tay cầm cảm ứng được thiết kế dễ sử dụng giúp đo nhịp tim, đếm bước chạy, phù hợp nếu bạn muốn theo dõi sát sao diễn biến khi chạy. Nếu bạn coi trọng độ bền của máy, cảm giác chạy an toàn, vững chắc khi chạy, hãy lựa chọn sản phẩm này.

Không chỉ đặc biệt bởi các bài tập đa năng, sản phẩm có động cơ công suất 3.5HP, thời gian hoạt động liên tục cao với khả năng hoạt động cực kỳ mượt mà, bạn và gia đình sẽ không còn bị những tiếng ồn của máy chạy làm phiền. Hệ thống piston giúp di chuyển dễ dàng khi dọn dẹp, đây cũng là lý do chiếc máy chạy bộ này được các gia đình đông người yêu thích nhất hiện nay!

Kingsport Máy Chạy Bộ Đơn Năng Kingsport Sumo DC

Nếu bạn thực sự muốn tiêu thụ calo và giảm cân và đang tìm một chiếc máy có giá cả phù hợp và hiệu quả cao, đây là chiếc máy dành cho bạn. Chiếc máy sẽ giúp bạn luyện tập một cách thực sự với tốc độ tối đa lên đến 18km/h và chức năng nâng độ dốc tối đa lên đến 18% với động cơ công suất 3.5HP êm ái.

Đặc biệt, máy chạy bộ có tải trọng 140kg, chịu được trọng tải lớn hơn nhiều so với những mẫu máy chạy bộ đơn năng cùng giá, phù hợp với cả những người có cân nặng quá khổ và muốn giảm cân thông qua các bài tập. Thảm chạy kích thước lớn, 130cmx45cm nên bạn có thể thoải mái tập luyện. Chỉ trong tầm giá 10 triệu nhưng sản phẩm tích hợp đầy đủ những chức năng của một máy đắt tiền.

Loading Facebook Comments ...