Tổng hợp hình ảnh đẹp nhất về thiên nhiên trên thế giới

Trải qua một mùa hè nóng lực, chúng ta lại cảm thấy vai trò của thiên nhiên, cây cối quan trọng tới mức nào. Chúng ta hiểu được rằng, bảo vệ thiên nhiên cũng chính là bảo vệ cuộc sống bình an và lâu dài của chúng ta và cũng chính là nhân loại sau này. Vì thế, giờ đây thay vì tàn phá thiên nhiên, bạn hãy bắt đầu học cách bảo vệ môi trường, trồng cây, xây dựng một thế giới xanh tươi, giàu có sức sống và sinh động cho muôn loài.

Ở bài viết này, Danhbavang.net không giới thiệu và hướng dẫn bạn các bài về máy móc hay thể hình gì gì nữa. Chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc những Ảnh thiên nhiên phong cảnh tuyệt đẹp của các kỳ quan nhiều vùng miền trên thế giới. Mời bạn theo dõi và tải về.
phượng hoàng cổ trấn

Khung cảnh thiên nhiên vào một chiều xuân khá yên bình của một ngôi làng cổ tại Giang Nam, Trung Quốc. Mặc dù cảnh hơi nhuốm sắc buồn xong không thể phủ nhận được cảm hứng lãng mạn và hướng kỷ niệm của bức ảnh.

Bạn sẽ cảm thấy khó tin rằng trên thế giới có những nơi, có những ngọn núi hùng vĩ và tráng lệ tới vậy. Nó phân cách hai mặt của thời tiết, địa hình lạnh giá của miền bắc, và ấm áp như mùa xuân của phía nam tại Iceland. Thiên nhiên đó là sự vỹ đại và diệu kỳ mà con người khó có những công trình đạt tới tầm cỡ như thế. Đó là những kỳ quan mà con người chỉ có thể ngắm nhìn và cảm thán.

17 World's Most Beautiful Natural Spaces On Pinterest  #NaturalSpaces #NaturalWonders #Nature #Photography #Places

Một khe núi với dòng sông nước chảy xiết ở giữa hai vách núi dựng đứng tại một hòn đảo ở Indonesia. Những người ưa thích mạo hiểm rất hay lựa chọn vùng đất này làm nơi chinh phục và khám phá hết vẻ đẹp của thiên nhiên. Bức ảnh thiên nhiên khá xanh tươi và đẹp mắt này được team Bryans ghi lại trong một ngày thời tiết khá mát mẻ trong tháng 7/2019 vừa qua.

Dãy núi Tianzi, Trung Quốc - 20 điểm tham quan sẽ nhắc nhở bạn Trái đất tuyệt vời như thế nào

Hình ảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên tại vùng núi Tianzi thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Những ngọt núi nhỏ nhưng cao vụt vào tận trong mây như những cây cột. Tại đây, người ta cảm thấy thiên nhiên thật lạ kỳ, thật đẹp mắt. Có cảm tưởng như đây chính là nơi mà những tiên nhân cư trú và tu luyện. Khác xa hoàn toàn với những gì chúng ta thường thấy ở vùng thị thành hay làng quê ở vùng đồng bằng phải không? Một không khí bí ẩn, hoang dã và thanh mát xung quanh vùng núi Tianzi. Đó chính là hiểm địa đẹp đẽ bậc nhất trên thế giới được các nhà làm phim yêu thích sử đụng làm cảnh quay trong các bộ phim kinh điển như Avatar, như Vô cực, Tây du ký,…

 

 

hinh nen 4k dep

Ảnh thiên nhiên xanh trong, tươi mát. Là đại địa trầm ổn và mang tới nguồn sống cho vạn vật, cây cối. Một cây thân gỗ rất lớn nổi bật giữa cánh đồng cỏ xanh tại NEBRASKA mang tới cảm xúc rất lớn cho các nhiếp ảnh gia. Theo người dân địa phương của NEBRASKA, nhưng cây cổ thụ này chính là thứ giúp họ bảo vệ môi trường cùng khí hậu đang biến đổi ngày càng khắc nghiệt. Họ rất quý trọng và tôn sùng việc bảo vệ thiên nhiên. Coi trọng điều ấy như thể bảo vệ tương lai con cháu, giống lòi cho nhân loại vậy!

của nó

Đây là bức ảnh về một đầm sen thần kỳ. Những cây sen cao tới 5-7 m tạo lên cảm giác chúng ta như là những sinh vật tí hon bước trong khu vườn của những người khổng lồ vậy. Thiên nhiên không thiếu những thứ lạ và bức ảnh này có thể chính là bằng chứng cho sự thực ấy.

HACERZUMRUT

Hình ảnh đẹp tuyệt vời của một con kênh vùng miền tây nước ta. Con kênh với đầy những bông hoa súng tím tạo thành một địa điểm check-in lý tưởng của những cô gái Việt trong tà áo dài. Thiên nhiên vừa nhiều bí ẩn nhưng cũng là nơi tạo nên những cảnh quan xinh đẹp mỹ lệ khiến cho ta đắm chìm không thôi.

Bạn là người yêu thích sưu tầm những bức ảnh đẹp về thiên nhiên, về con người, đời sống? Có thể xem thêm tại đây: https://thuthuatnhanh.com/hinh-anh-dep/

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Chúc bạn online vui vẻ!

Đọc thêm:

Loading Facebook Comments ...