TOP 5 bản nhạc tiếng anh cho trẻ em dễ thuộc nhất

Học tiếng anh qua bài hát là một hoạt động thú vị và bổ ích. Hình thức học tiếng anh trẻ em này khiến các cô nhóc, cậu nhóc thích thú hơn bất kỳ hình thức học nào khác. Bạn đã biết đâu là những bản nhạc tiếng anh cho trẻ em dễ thuộc nhất chưa?
Happy Birthday
Dường như không một cô bé hay cậu bé nào không mê giai điệu của bài hát này. Đơn giản là vì các bạn nhỏ luôn yêu thích các bữa tiệc sinh nhật bên cạnh bạn bè của mình. Ca từ đơn giản cùng giai điệu vui tươi đã khiến bài hát này trở thành một trong số những bản nhạc tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất trên toàn thế giới.
Được học bài hát tiếng anh qua video với hình ảnh sống động là điều mọi trẻ em đều thích
Finger Family
Bài hát sử dụng hình ảnh hết sức thân thuộc – những ngón tay xinh – để nói về chủ đề gia đình. Thông qua bài hát này, các bé sẽ học được cách gọi các thành viên trong gia đình; học được về số lượng những ngón tay trên 1 bàn tay. Ca từ được lặp đi lặp lại với cùng một giai điệu sẽ không thể làm khó các bạn nhỏ của chúng ta trong việc ghi nhớ lời bài hát đúng không nào?
Twinkle Twinkle Little Star
Twinkle Twinkle Little Star là một trong số những nhạc tiếng anh cho trẻ em được dùng để hát ru ở Anh. Giai điệu du dương của bài hát sẽ khiến bé dễ dàng đi vào giấc ngủ. Và cũng vì giai điệu mượt mà này dễ đi vào lòng người nên dù câu từ hơi phức tạp so với những bài hát khác, các bé cũng có thể thuộc nằm lòng bài hát này.
Hello Song
Hello song là một bản nhạc tiếng anh cho trẻ em dạy các bé về lời chào mỗi khi gặp người thân, bạn bè. Đây là một “bài học” đầu đời mà các bạn nhỏ được học càng sớm càng tốt. Vì vậy bố mẹ hãy cùng bé học bài hát này mỗi ngày nhé!
The Rainbow Colors Song
 
Phụ huynh nên chọn các bài hát đơn giản, phù hợp với lứa tuổi của bé
Bài hát này sẽ mở ra trước mắt các bạn nhỏ một thế giới đầy màu sắc. Ca từ bài hát này phức tạp hơn một chút nên sẽ phù hợp hơn với các bé từ 4 đến 5 tuổi. Những hình ảnh thiên nhiên gần gũi như cầu vồng; đám mây; những chú chim…với những màu sắc sinh động chắc chắn sẽ khiến thế giới tuổi thơ của bé đẹp đẽ; thơ mộng hơn.
Còn vô số những bản nhạc tiếng anh cho trẻ em thú vị khác. Học tiếng anh qua bài hát vừa giúp bé mở rộng vốn từ; vừa nuôi dưỡng tâm hồn bé. Các bậc phụ huynh hãy cùng con học thật nhiều bài hát, để nuôi dưỡng niềm đam mê của các bé đối với môn tiếng anh nhé!

 

Loading Facebook Comments ...