Tổng hợp những cuốn sách luyện ielts nhất định bạn nên biết

Những cuốn sách luyện ielts đóng một vai trò quan trọng trong việc luyện thi ielts. Những cuốn sách tốt sẽ giúp bạn đạt hiệu quả ôn thi cao và sớm lấy được chứng chỉ ielts. Vậy đâu là những đầu sách bạn không nên bỏ qua khi ôn thi?

 

1. Focus on Academic Skills for IELTS (Longman)
Một trong số những cuốn sách luyện ielts không thể bỏ qua chính là Focus on Academic Skills for IELTS. Cuốn sách này được đánh giá cao nhất bởi người học. Nó chứa đựng những bài kiểm tra với các mức độ từ dễ đến khó. Bài kiểm tra nào cũng có hướng dẫn chi tiết nên bạn có thể sử dụng để tự luyện thi ở nhà. Đặc biệt, cuốn sách kèm theo CD nên bạn có thể tự luyện toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh.
Chọn được tài liệu tốt giúp bạn ôn thi hiệu quả

 

2. Trọn bộ Get Ready for IELTS
Khi mới chân ướt chân ráo bước vào chặng đường chinh phục chứng chỉ ielts, đây thực sự là một đầu sách phù hợp với bạn. Cuốn sách luyện ielts sẽ giúp bạn luyện tập và hoàn thiện cả 4 kỹ năng quan trọng. Từng bài viết được phân tích rất tỉ mỉ nên không gây khó khăn cho người học trong quá trình tiếp nhận kiến thức. Ngoài kiến thức và bài tập, cuốn sách này cũng tiết lộ nhiều mẹo nhỏ giúp bạn chinh phục đề thi nhanh chóng, dễ dàng hơn.

 

3. Improve Your IELTS Reading/Writing/Listening & Speaking Skills (Macmillan)
Khi muốn tập trung ôn luyện kỹ các kỹ năng, bạn nên sắm ngay cuốn sách luyện ielts này. Từng module cụ thể được tập trung làm rõ. Từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng, chiến thuật là những gì bạn sẽ nhận được khi nghiên cứu bộ sách này. Nhiều giáo viên dạy tiếng anh đánh giá cao chất lượng các bài tập trong cuốn tài liệu này. Nhưng hạn chế lớn nhất của nó lại là thiếu đi lời giải thích cặn kẽ cho các câu trả lời.

 

4. Collins For IELTS
Không khó hiểu khi cuốn sách luyện ielts được coi là huyền thoại trong số những tài liệu luyện ielts. Hội đồng biên soạn ra cuốn sách chính là những giám khảo chấm ielts kỳ cựu. Trong cuốn sách có những bài phân tích chuyên sâu nên nếu đọc và ngấm, bạn có thể biết cách để tăng điểm thi ielts của mình.
Chinh phục ielts không khó vì đã có Yola!
Ngoài những gợi ý trên, bạn cũng có thể tham gia các khóa luyện ielts của trung tâm ngoại ngữ Yola. Những khóa học của Yola được thiết kế tân tiến, phù hợp với đối tượng học là người Việt Nam. Các giáo viên của trung tâm cũng đều là những người có điểm thi ielts từ 8.0 nên chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt cho bạn. Cùng khám phá sách luyện ielts của anh ngữ Yola ngay bạn nhé!
Loading Facebook Comments ...