Những cuốn sách luyện ielts hay không phải ai cũng biết

Một trong số những bí quyết thành công của các cao thủ ielts chính là chọn được tài liệu tốt. Bạn đã biết đâu là những cuốn sách luyện ielts hay cao thủ ielts khuyên dùng? Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!
Trọn Bộ 13 Tập Cambridge IELTS
Nhà xuất bản Cambridge luôn là 1 nhà xuất bản uy tín và được dân cày ielts đánh giá cao nhất. Trong số những ấn phẩm của nhà xuất bản này, bộ 13 cuốn Cambridge IELTS 13 được coi là cuốn sách “gối đầu giường” của mọi học viên. Trong đó, cuốn thứ 13 cập nhật những nội dung sát với đề thi chính thức nhất. Các cuốn “đời đầu” tuy đã cũ nhưng cũng rất đáng để bạn nghiền ngẫm.
Bạn nên chọn tài liệu thật kỹ trước khi luyện thi
Oxford Collocations Dictionary bước khởi đầu quang trọng nhất và hiệu quả.
Đây là một trong số những cuốn sách luyện ielts hay vì nó chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao điểm thi ielts writing. Nội dung cuốn sách gồm hơn 250,000 collocations và 75,000 ví dụ. Từ những học viên mới bắt đầu luyện ielts cho đến những học viên đã có nền tảng tiếng anh học thuật căn bản đều có thể sử dụng cuốn tài liệu này.
Bộ Sách Oxford Word Skills (Basic – Intermediate – Advanced)
Lý thuyết tiếng anh quan trọng nhưng kỹ năng tiếng anh học thuật còn quan trọng hơn nếu bạn muốn có chứng chỉ ielts. Nội dung sách được “nâng cấp” theo từng level nên bạn sẽ tiến bộ dần từ con số 0 đến một học viên có ielts căn bản. Bộ sách bao gồm 3 mức độ: Basic, Intermediate và Advanced nên có thể đáp ứng nhu cầu luyện tập của bạn cho đến khi trở thành người học tốt tiếng anh học thuật.
Bộ Sách Complete IELTS band 4.0 – 7.5 sẽ là kho tàng quý bấu
Đây là một trong số những cuốn sách luyện ielts hay giúp bạn nâng trình tiếng anh một cách có lộ trình. Các bài học được thiết kế tăng dần về mức độ khó nên phù hợp với trình độ ielts ở mức từ cơ bản đến tốt. Đúng như tên sách, mục tiêu chinh phục ielts của bạn sẽ được cụ thể hóa bằng việc chinh phục điểm số từ thấp đến cao.
Tài liệu luyện thi tốt giúp bạn đạt điểm ielts cao là điều vô cùng quang trọng
Ngoài những tài liệu trên, các trung tâm tiếng anh uy tín luôn có những cuốn sách luyện ielts hay được biên soạn “độc quyền”. Ví dụ như trung tâm anh ngữ Yola có tài liệu luyện thi ielts được chứng nhận hiệu quả bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Khi tham gia các khóa luyện thi tại trung tâm, bạn sẽ được sử dụng miễn phí những tài liệu chất lượng này.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Yola để được giải đáp!

 

Loading Facebook Comments ...