Những thiết bị thể thao ngoài trời

Đối với những người luôn phải đối diện với những bận rộn của công việc trong cuộc sống nên không có thời gian luyện tập thể dục thể thao, nên họ cần có những dụng cụ thể thao ở trong nhà. Nhưng đi ngược lại với thực tế thì cũng có rất nhiều người không quá bận rộn với công việc. Vì vậy, họ luôn dành cho mình một khoảng thời gian có thể luyện tập thể dục thể thao ở ngoài trời để thư giãn. Với việc luyện tập thể thao ở ngoài trời thì cũng cần có sự hỗ trợ của các thiết bị thể dục thể thao ở ngoài trời. Sau đây là một số những thiết bị tập thể dục thể thao rất cần thiết cho việc tập luyện ngoài trời. 

Một số những thiết bị thể thao ngoài trời.

– Dụng cụ tập đi bộ, lắc tay. Dụng cụ này được làm từ thép nhúng với kẽm nóng, độ dày của dụng cụ chỉ từ 3-4 mm và đường kính chỉ từ 34-140 mm. Màu sắc của dụng cụ được dùng sơn tĩnh điện. Kích thước bình thường là 1535×424×1414 mm. Tay cầm của dụng cụ được thiết kế vừa tay tạo cho người tập có cảm giác thoải mái trong quá trình tập luyện kéo dài, dụng cụ có tác dụng chuyển động linh hoạt và không gây áp lực lên các khớp xương. Đặc biệt dụng cụ không hề gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Dụng cụ tập đi bộ, lắc tay tập đồng thời cả hai bộ phận tay và chân đều hoạt động, hỗ trợ trong việc vận động tất cả các cơ trên cơ thể hoạt động. Có tác dụng làm các cơ bắp trở nên săn chắc hơn, đốt cháy mỡ nhanh hơn giúp cho vòng eo trở nên thon gọn hơn.

  – Dụng cụ đi bộ trên không chủ yếu dùng để tập luyện cho cơ chân và cơ đùi. Dụng cụ này các bạn phải dùng lực để tạo nhịp, làm cho hai chân như đang bước đi, tay kéo. Nếu bạn sử dụng dụng cụ này tập thường xuyên thì bạn sẽ rất thích dụng cụ này đấy.

  – Dụng cụ tập lưng và bụng. Dụng cụ này hỗ trợ cho việc tập cơ bụng trở nên săn chắc và thon gọn hơn, sử dụng dụng cụ này cũng giống như bạn đang sử dụng máy massage, hổ trợ cho việc thúc đẩy cơ quan tiêu hóa hoạt động và hấp thụ thức ăn trở nên tốt hơn. Dụng cụ này khi bạn tập các động tác liên quan đến bụng, thì cơ lưng cũng vì đó mà vận động theo, dụng cụ có thể giúp bạn giảm các triệu chứng như đau, nhức mỏi lưng và bảo vệ cột sống. 

  – Dụng cụ tập lưng và eo. Dụng cụ này sẽ giúp bạn tập luyện các cơ như bụng, hông và đặc biệt có khả năng hỗ trợ rất tốt trong việc lưu thông máu.

  – Dụng cụ tập toàn thân là một trong số những dụng cụ được lắp đặt ở công viên, khu phố hoặc các khu du lịch… Dụng cụ có tác dụng làm tăng cường sức khỏe toàn thân.

  – Dụng cụ tập xoay eo. Dụng cụ này được thiết kế xoay uyển chuyển và nhẹ nhàng. Trong quá trình sử dụng dụng cụ trong các bài tập eo, sẽ giúp đốt cháy nhanh những chất mỡ dư thừa ở vùng bụng mang lại hiệu quả rất tốt.

 

Loading Facebook Comments ...