4 loại máy tập thể hình phù hợp tập tại nhà

Sở hữu một máy tập thể hình tại nhà luôn mang lại sự tiện lợi, nhiều ưu điểm riêng. Và dưới đây là một vài loại máy tập thể hình giá rẻ tại nhà.

Các loại máy tập bụng đa năng

ghe tap bung

Các bạn gái thường mất tự tin bởi “vòng 2” quá khổ. Đặc biệt là dân văn phòng, ngồi nhiều, và không có nhiều thời gian tập luyện. Bởi vậy mà các loại máy tập thể dục bụng rất được những người dân văn phòng ưa chuộng. Dòng sản phẩm cho nhóm cơ bụng có tác dụng làm giảm mỡ bụng. Nhưng nếu bạn muốn có kết quả tốt với sản phẩm này, bạn nên chọn một cách cẩn thận trước khi mua hàng, bởi hiện nay trên internet, trên truyền hình, trên báo mạng có rất nhiều các loại máy tập thể dục bụng bán trên thị trường, đưa ra những lời quảng cáo rất hấp dẫn, gây sự chú ý lớn.. Tùy thuộc vào mục đích chăm sóc sức khỏe, giảm cân, hoặc tập thể dục chuyên nghiệp, giảm mỡ bụng, bạn có thể tham khảo để phân biệt các loại máy tập thể dục trên cho từng mục đích cụ thể của mình. Đây cũng là một loại máy tập thể hình giá rẻ đáng quan tâm

Ghế tập tạ

Các loại ghế tập tạ là một sự lựa chọn hoàn hảo để tập luyện các bài tập tăng cường sức mạnh tiến tới thân hình săn chắc, cơ bắp. CHính vì thế mà nó phù hợp với phái mạnh hơn là phụ nữ. Tuy nhiên, tập luyện các bài tập với ghế tập tạ bạn cần phải có chút kiến thức về thể hình để tránh tập luyện sai kĩ thuật và chấn thương. Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp với các dụng cụ tập gym như tạ đòn, tạ đơn…để hiệu quả hơn. Trên thị trường có nhiều loại ghế tập tạ như: ghế tập ngực, bụng, xô, vai…, tùy theo mục đích tập luyện mà bạn lựa chọn loại ghế tập phù hợp cho mình.
Bạn cũng có thể lựa chọn loại ghế tạ đa năng tập kết hợp nhiều bài tập, đây là một sự lựa chọn không tồi cho bạn nào muốn tư tập thể hình tại nhà.

Xe đạp tập thể dục

Nếu bạn muốn một chiếc máy tập thể dục nhỏ gọn, có tác dụng lên toàn thân thì xe đạp tập thể dục là một sự lựa chọn không tồi. Đây là loại máy tập thể hình giá rẻ được chị em rất ưa chuộng, bởi đạp xe là một trong những bài tập cardio giữ dáng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần dành khoảng 30 phút đạp xe liên tục mỗi ngày, sẽ cho hiệu quả sau vài tuần tập luyện. Một chiếc xe đạp tập thể dục cũng không quá đắt, chỉ vào khoảng 6-7 triệu là bạn đã có thể sắm cho gia đình mình một chiếc với khung sườn rất chắc chắn.

Máy chạy bộ điện

may chay bo tap the hinh gia re

Máy chạy bộ điện là một trong những loại máy tập thể hình được ưa thích nhát mọi thời đại. Chức năng chính của máy chạy bộ là đi bộ và chạy bộ, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng theo mục đích tập luyện của mình. Ưu điểm của máy chạy bộ chính là dễ tập luyện và tiện lợi, bạn có thể điều chỉnh các chế độ tập luyện, kiếm soát được thời gian và cường độ sao cho phù hợp với thể trạng. Máy chạy bộ ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là với các gia đình bởi tập chạy bộ rất dễ dàng, cả gia đình đều có thể tập luyện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy chạy bộ, giá dao động từ 8 triệu trở lên.Tùy theo quy mô tập luyện mà bạn lựa chọn chiếc máy chạy bộ phù hợp.
VD: nếu chỉ 1 người tập luyện nên lựa chọn máy 8-15 triệu, gia đình 2-3 người thì nên lựa chọn máy 15-25 triệu…

Loading Facebook Comments ...