Hãng electrolux nước nào?

Bạn là một người rất ưa thích các thiết bị đồ gia dụng chất lượng cao của hãng Electrolux. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết được hãng Electrolux là của quốc gia nào trên thế giới. Vậy mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm các thông tin hữu ích về hãng Electrolux nước nào.

1, Hãng Electrolux nước nào?

Công ty Electrolux có tên gọi đầy đủ là AB Electrolux là một tập đoàn chuyên sản xuất đồ gia dụng của Thụy Điển có quy mô và uy tín hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm đồ gia dụng, thiết bị điện dùng trong gia đình do Electrolux sản xuất đều được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng và độ bền cao. Danh tiếng của hãng AB Electrolux còn được tạp chí Forbes của Mỹ xếp hạng top 5 những công ty sản xuất hàng hóa tiêu dùng lâu bền, trên toàn thế giới. Năm 2010, tập đoàn  Electrolux còn được vinh danh là 1 trong 130 Global High Performers.

Như vậy, đáp án của câu hỏi Electrolux nước nào là: Tập đoàn Electrolux là nhà sản xuất đồ gia dụng chất lượng cao của Thụy Điển và trụ sở của tổng công ty Electrolux hiện đóng tại thủ đô Stockholm, Thụy Điển.

Những sản phẩm được đánh giá là thế mạnh chiến lược của hãng Electrolux là các thiết bị giặt ủi: máy giặt, máy sấy khô quần áo, bàn ủi; các loại điều hòa phòng; quạt, quạt sưởi, độ ẩm, máy điều hòa không khí, máy lạnh….. Bên cạnh đó, từ năm 2009 đến nay các loại máy hút bụi, máy đánh bóng sàn, máy giặt do Electrolux sản xuất cũng chiếm lĩnh được thị phần rất lớn tại Việt Nam.

2, Nên tìm mua các sản phẩm của hãng Electrolux ở đâu?

Sau khi đã tìm hiểu được về hãng Electrolux nước nào? Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị gia dụng nhãn hiệu Electrolux thì nên đến các địa điểm phân phối nào cho đảm bảo hàng chính hãng? Bởi hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở bán đồ gia dụng Electrolux nhưng bên cạnh những loại thiết bị chính hãng, chất lượng tốt thì cũng có không ít hàng giả, hàng nhái.

Để có thể tìm mua được đồ gia dụng chuẩn thương hiệu Electrolux chất lượng cao với mức giá hợp lý và chính sách bảo hành ưu đãi thì bạn hãy đến với các siêu thị điện máy, các trung tâm phân phối hàng gia dụng có uy tín tại Việt Nam như: Siêu thị Điện Máy Xanh, Siêu thị Nguyễn Kim, Siêu thị Điện Máy Trần Anh hay tìm mua tại trung tâm bán lẻ đồ điện – gia dụng Thiên Hòa.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp được câu hỏi hãng electrolux nước nào. Cũng như giới thiệu cho bạn một số địa chỉ mua hàng Electrolux uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...