Những lợi ích đáng chú ý

Các trục Servohyd thủy lực kết hợp những lợi thế của động cơ điện với những động cơ mạnh mẽ, mật độ năng lượng cao và truyền động thủy lực hiệu quả. Đồng thời, hệ thống chống quá tải và chính xác. Bằng cách chuyển sang các trục thủy lực, người dùng có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 70%. Hệ thống điều khiển tiết lưu thông thường có hai nhược điểm đáng kể. Tổn thất điều tiết nội tại của hệ thống có tác động tiêu cực vào bản thân và nhu cầu loại bỏ nhiệt kết quả có thể làm tăng độ phức tạp và chi phí của hệ thống. Các đơn vị năng lượng điển hình, cùng với thiết bị làm mát, do đó có thể đạt đến một kích thước đáng kể.

Tìm hiểu xy lanh khí nén là gì tại Khoa Kim

động cơ thủy lực-trục-cho-đường sắt-thử nghiệm-Hình ảnh-4-Vergleich-Energiebedarf_EN

Một hệ thống ổ đĩa thủy lực cho một chuyến bay giả lập cho thấy rõ những lợi thế. So với điều khiển tiết lưu thông thường, ổ đĩa 4 góc trực tiếp, động cơ bốn động cơ cho sáu xi lanh vi sai giúp tiết kiệm năng lượng tới 70% và cho phép giảm 90% bình dầu.

Xem thêm bộ lọc khí nén công nghiệp tại Khoa Kim.

Hans Borer lưu ý rằng đơn vị năng lượng trước đây của giàn thử bogie có thể tích 250 lít. Nhờ vào trục mới, chỉ cần 30 lít dầu cho các thành phần thủy lực ngày nay. Ngoài ra, đơn vị phải có thể truy cập tự do từ mọi phía, và dấu chân của nó hiện đã bị loại bỏ, ông nói.
Đối với các cài đặt lớn ở các thị trường khác, lợi ích có thể còn lớn hơn. Ví dụ, trong các mô phỏng chuyến bay hexapod sáu trục, bộ nguồn cho hệ thống thủy lực thông thường có thể dễ dàng lấp đầy một phòng riêng. Trong các ứng dụng loại này, Công ty thủy lực Bucher đã giảm đáng kể nhu cầu năng lượng và giảm khoảng 90% nhu cầu dầu, bởi vì chỉ có khối lượng con lắc thực tế phải được cung cấp với dầu.

Xem thêm bài viết đồng hồ đo áp suất khí tại Khoa Kim.

Giảm nhu cầu năng lượng, khối lượng dầu và yêu cầu không gian sàn không phải là lợi thế duy nhất so với hệ thống thủy lực thông thường. Thay vào đó, đây là sự xem xét tổng thể của hệ thống, bao gồm mức độ tiếng ồn, công việc lắp đặt và vận hành, chi phí vận hành, yêu cầu của người dùng, cũng như an toàn vận hành và mức độ chống lại tương lai của hệ thống.

Tóm tắt những lợi ích của kiến ​​trúc hệ thống thông minh Conger Hydrainics, Borer cho biết, chúng tôi đang thấy hiệu quả năng lượng tốt hơn và chi phí vòng đời tối ưu hóa. Về mặt âm thanh, hệ thống mới nằm trong một liên minh khác với âm thanh khó chịu của các ổ đĩa thủy lực hoặc vít bi cũ. Có những cải tiến kỹ thuật bổ sung, ông tiếp tục. Chúng tôi có thể chạy đến các tải được chỉ định với độ chính xác cao hơn và giữ chúng trong phạm vi độ phân giải của các ô tải. Chất lượng của điều khiển tương tự như điều khiển vị trí hoặc lực của một động cơ điện cơ, nhưng không có tổn thất ma sát.

Các tính năng này làm cho các trục dịch vụ thủy lực phù hợp không chỉ cho các giàn thử nghiệm, chẳng hạn như trong cài đặt Nencki, mà còn cho các máy ép trong đó tuổi thọ dài là một yếu tố rất quan trọng; đối với máy ép phun, trong đó phần lớn chi phí sản xuất sản phẩm bao gồm chi phí năng lượng, có nghĩa là Tổng chi phí sở hữu đóng vai trò nổi bật; và trong các hệ thống nâng cần chuyển động chính xác dưới tải trọng lớn và với mức độ giật và dao động thấp nhất có thể.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Khoa Kim chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị khí nén, điện công nghiệp và phụ kiện thủy lực với chất lượng cao, uy tín chất lượng với chế độ dịch vụ tốt nhất:

–   Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

–   Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn.

–   Tư vấn giải pháp miễn phí.

–   Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, tư vấn về kỹ thuật, báo giá sản phẩm, tìm kiếm sản phẩm vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 024 3212 1397 / 024 6296 8822

Địa chỉ: Cụm kho số 8, Đường Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Loading Facebook Comments ...