Hướng dẫn chọn máy chạy bộ cho người mới mua lần đầu

Dạo quanh một vòng chúng tôi thấy khá nhiều người có nhu cầu mua máy chạy bộ, tuy nhiên lại chưa có nhiều hướng dẫn chi tiết và cụ thể trong việc nên mua máy chạy bộ nào tốt trong những sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay.

Do đó, chúng tôi quyết định viết bài này để hướng dẫn bạn làm thế nào để chọn mua được một chiếc máy chạy bộ tốt, giá cả phải chăng qua đó phục vụ nhu cầu của bản thân.

Máy chạy bộ tại nhà đang dần trở thành một chiếc máy tập khá là quen thuộc trong nhiều gia đình. Thời đại hiện nay hầu hết tất cả mọi người chúng ta thường cuộc sống ngày càng bận rộn và không thời gian đi tới các phòng tập thể dục hoặc công viên để tập thể dục như trước kia nữa.

Máy tập chạy bộ

Máy tập chạy bộ

Một là: VỀ CÔNG SUẤT

GIA ĐÌNH BẠN CÓ 1-4 NGƯỜI SỬ DỤNG:

1. Động Cơ: 2.0 – 2.5HP DC

2. Điện áp: 220V – 50 Hz

3. Tốc độ tối đa: 1 – 16 Km/h

4. Sản phẩm tham khảo: BK-2014, BK-2018, BK-007, BK-4000A

GIA ĐÌNH BẠN CÓ 4 – 8 NGƯỜI SỬ DỤNG:

1. Động cơ: 3.0 – 4.0 HP DC

2. Điện áp: AC220 -240 V 50 HZ

3. Tốc độ: 1- 18 km/h

4. Độ dốc tự động: 0 – 15%

5. Sản phẩm tham khảo: BK- 2015, BK- 1936, BK-5000 hay PANDA TREADMILL

kinh nghiệm chọn máy chạy bộ

kinh nghiệm chọn máy chạy bộ

Xác định kinh phí để mua máy chạy bộ.

Để có thể chọn mua cho mình chiếc máy chạy bộ phù hợp thì bạn cũng cần phải xác định được ngân sách mà mình định bỏ ra để mua máy tập. Khi xác định được ngân sách thì bạn nên lên danh sách, tổng hợp lại những mẫu máy có mức giá nằm trong khoảng chi phí đầu tư của mình để từ đó lấy làm căn cứ đánh giá và lựa chọn ở các bước tiếp theo. Bạn có thể lên danh sách máy bằng cách truy cập các trang web chuyên bán máy chạy bộ và lựa chọn hoặc đến một cửa hàng bán máy chạy bộ uy tín rồi yêu cầu nhân viên bán hàng liệt kệ những mẫu máy tốt nhất nằm trong khoảng ngân sách của mình.

Kiểm tra thiết kế, chất liệu

Phần này chúng tôi đã nêu khá đầy đủ trong phần phân loại rồi nên bạn có thể xem lại, chúng tôi chỉ tóm tắt lại một số điểm chính sau đây:

Với khung máy: chọn máy có khung sử dụng các chất liệu thép không gỉ cao cấp có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt.

Trọng lượng máy: lựa chọn các máy có trọng lượng càng nặng càng tốt nhé, tối thiểu là 60kg.

Thảm chạy: đây là nơi bạn sẽ đặt chân để chạy nên lựa chọn kích cỡ tối thiểu là 40×120cm, đừng lựa chọn kích thước quá nhỏ sẽ khiến bạn không thoải mái.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác như: bảng điều khiển phải hiển thị rõ ràng, độ nghiêng vừa đủ, tốc độ chạy phải dao động từ 0,5-10km/h.

Loading Facebook Comments ...