Máy tập cơ bụng có thực sự đem lại hiệu quả không?

Cuộc sống ngày cành hiện đại, với đồ ăn nhanh, ngồi văn phòng nhiều, ngủ nướng, lười vận động đã khiến con người ta ngày càng thừa cân. Lượng người bị béo phì trên thế giới nói chung và các nước phương Tây nói riêng đang tiến đến con số đáng báo động.

Ăn theo sự thừa cân, béo phì ấy, là các dịch vụ thẩm mỹ, hút mỡ, tập thể hình thể lực, thuốc giảm cân,… Tuy nhiên , mỗi dịch vụ lại có cái lợi và cái hại riêng, con nguời ta không dễ dàng để nhận ra : chỉ có vận động kết hợp ăn uống hợp lý thì mới có thể giải quyết tình trạng thừa cân của mình một cách an toàn nhất!

Kết quả hình ảnh cho máy tập cơ bụng,

Gần đây, trên thị trường xuất hiện các loại máy tập cơ bụng, không chỉ dành cho những người béo phì, thừa mỡ bụng mà còn dành cho tất cả mọi nguời muốn có thân hình khỏe mạnh, săn chắc. Tuy vậy, các loại máy này đâng được các công ty, hệ thống phân phối sản phẩm tâng bốc, nói quá về tác dụng của nó. Ví dụ như : tập 5 phút giảm được vòng eo, hiệu quả ngay tức khắc ….

Theo như tất cả mọi người luyện tập thể thao đều hiểu rằng, thời gian để cơ thể vận động, đốt cháy được calo là khoảng trên dưới 30 phút. Và còn tùy thuộc vào những động tác tập thể dục của bạn.

 

Dù bạn tập không dụng cụ hay có dụng cụ thì vẫn cần thời gian để các cơ nóng lên

Máy tập bụng dựa trên sức vận động là chính, lấy các điểm tựa cho các cơ và các khớp vận động.
Máy tập bụng hỗ trợ các động tác xoay eo, mông, đùi khá tốt

Một số loại máy như may tap bung Six pack Care còn có cả bộ phận tập cơ chân

 

 

Loading Facebook Comments ...