NHỮNG MẪU THIẾT KẾ THANH KÈO THÉP MẠ HỢP KIM

Để có một mái nhà đẹp vững chãi cho căn nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng. Hệ kèo mái dùng Thanh Kèo Zacs® bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là chọn lựa uy tín.

Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái tôn

với các ưu điểm của thanh kèo Zacs như: tính bền, tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, chống cháy tốt,… Các thanh kèo thép ngày càng được lợi dụng nhiều trong hệ kèo mái tôn. Khi sử dụng thanh kèo bạn vừa có được 1 hệ kèo vừa rẻ vừa bền lại mang tính chất thẩm mỹ không thua các hệ xà kèo bằng gỗ,.. Thanh kèo Zacs còn điển hình với tiết diện hở và liên kết vít nên rất dễ dàng lắp đặt và độ bền cao so với xà gồ thông thường.

Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái tôn

Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái tôn đang được ưa chuộng

Thiết kế thanh kèo thép cho hệ kèo mái ngói

Xà gồ thép với các tính năng điển hình được ứng dụng rộng rãi khắp nơi. Thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói dễ tiến hành khởi cônglắp ráp nhanh tiết kiệm chi phí nhân công. gần đó, sử dụng xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói còn dễ chống cháy vì chất liệu sắt kẽm kim loại khó bắt lửa.

thiết kế xà gồ thép hệ mái ngói

Một mẫu thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói của Xà gồ Zacs

Hệ kèo bê tông dán ngói

Cũng như thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái ngói hệ kèo bê tông cũng vậy. sau khi đổ bê tông ta thiết kế thanh kèo cho hệ kèo bê tông. Làm như vậy mái nhà của bạn chắc chắn hơn mà cũng không lo bị dột khi trời mưa.

thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo bê tông dán ngói

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo bê tông dán ngói của Bluescope Zacs

Hệ kèo mái hiên

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo mái hiên cũng được nhiều hạnh phúc gia đình tin dùng. Mái hiên chắc chắn che mưa che nắng cho hành lang nhà của bạnsát đó, xà gồ thép cũng mang tính chất thẩm mỹ cao và dễ khai công.

thiết kế thanh kèo xà gồ zacs mái hiên

Thanh Kèo Zacs tạo ra mái hiên xinh đẹp, sang trọng

Hệ kèo cổng

Một thiết kế xà gồ thép cho hệ kèo cổng vừa đẹp mắt vừa khẳng định. Xà gồ thép thiết kế cho hệ kèo cổng Lúc này được nhiều gia đình chọn lựa vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Thanh kèo (Xà gồ) Zacs cũng được ứng dụng trong việc làm cổng

Thanh kèo (Xà gồ) Zacs cũng được ứng dụng trong việc làm cổng

với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội về công nghệ tiên tiến sản xuất thanh kèo ( xà gồ). Hãy cùng chúng tôi khám phá các mẫu thiết kế được dẫn vào ứng dụng của thành kèo/xà gồ Bluescope Zacs :các dòng sản phẩm khác của zacs bạn chú ý tại đây

Loading Facebook Comments ...