Tìm hiểu các nhà sản xuất đồng hồ Japan Movt nổi tiếng

Japan Movt là chữ viết tắt của cụm từ: Japan Movement, nó có nghĩa là bộ máy Nhật Bản. Nó không chỉ được áp dụng với những mẫu đồng hồ máy cơ (Japan Mechanical Movt) mà còn được dùng với bộ máy Quartz (Japan Quartz Movt). Nếu một bộ máy đồng hồ đeo tay thỏa mãn được những tiêu chí dưới đây thì nó được “đóng mác” Japan Movt.

–         Là sản phẩm của các công ty Nhật Bản.
–         Được sản xuất, lắp ráp tại Nhật Bản
–         Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản (hoặc cao hơn tùy theo từng công ty)
Kết quả hình ảnh cho Automatic SPB039J1

Seiko Presage Automatic SPB039J1

Chất lượng của những chiếc đồng hồ Japan Movt như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, ngoài những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản sử dụng bộ máy Japan Movt mà có rất nhiều các thương hiệu đồng hồ khác cũng được trang bị bộ máy này. Điều này cũng khẳng định được một phần nào đó chất lượng của bộ máy Japan Movt. Các thương hiệu đồng hồ đến từ Đan Mạch, Thụy Điển… khi được trang bị máy Nhật (Japan Movt) thì được gọi chung là đồng hồ sử dụng máy Nhật. Ưu điểm hàng đầu mà bộ máy này sở hữu đó chính là chất lượng, cùng với đó là độ bền và sự ổn định xuyên suốt quá trình sử dụng. Không chỉ có thế, máy Nhật (Japan Movt) lại còn sở hữu mức giá thành khá dễ chịu nên chúng được những thương hiệu từ trong nước đến ngoài nước khá ưa chuộng

 

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/anh-gia-chat-luong-cua-thuong-hieu-ong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/iem-gi-o-ong-ho-olympia-star-opa58061ms.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-san-pham-orient-fer27004w0-be.html

 

Các nhà sản xuất Japan Movt nổi tiếng

Đạt được những danh tiếng hàng đầu về công nghệ sản xuất những bộ máy Japan Movt, không thể bỏ qua hai “ông lớn” của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản là Citizen (Citizen Miyota Movement) và Seiko (Seiko Epson Movement). Họ sản xuất cả máy Automatic lẫn máy Quartz và có độ phủ sóng vượt xa những đối thủ đến từ các nước khác. Và cũng không thua kém bất kì một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nào, những bộ máy Japan Movt có thể hoạt động cùng lúc với rất nhiều tính năng khác nhau như lịch ngày, lịch thứ, chronograph, dual time, … với độ chính xác cao và độ bền tối đa. Một số những thương hiệu đồng hồ thời trang đình đám trang bị cho sản phẩm của mình bộ máy này phải nhắc đến như Daniel Wellington, Michael Kors, Skagen, Pierre Lannier, ….

 

Loading Facebook Comments ...