Đồng hồ Victorinox 241726 – Lịch lãm với chất lính Thụy Sỹ

Thương hiệu Victorinox luôn là thương hiệu thông minh bởi biết cách đem đến những sự khác biệt cho những sản phẩm của mình. Dòng sản phẩm INOX là tiêu biểu cho sự khác biệt khiến thương hiệu lên top danh giá sánh vai với các dòng cao cấp khác.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/30/nhung-dieu-bat-ngoi-xay-ra-tai-su-kien-g-shock-35-nam/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/30/dong-ho-baby-g-bg-6903-7cdr-phien-ban-da-sac-mau-danh-cho-nu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/30/casio-vintage-b640wc-chat-cung-nam-thang/

 

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Victorinox 241726

Các chất liệu thường được sử dụng trong các sản phẩm của Victorinox chính là thép không gỉ 316L cho vỏ và mặt kính Sapphire Crystal. Các chất liệu này được đánh giá có độ bền bỉ và khả năng chống trầy xước đứng khá tốt trong bảng các sản phẩm. Nếu bị trầy xước thì sản phẩm hoàn toàn có thể được đánh bóng lại y như mới.

Với sự giảm thiểu các chi tiết rườm rà trên mặt đồng hồ, số giờ được thay bằng cách vạch tạo sự dễ nhìn nhất định trên sản phẩm. Logo thương hiệu Victorinox được nằm ở góc 12 giờ nổi bật trên mặt đồng hồ. Ở góc 4 giờ và 5 giờ có gắn lịch ngày vuông vức vô cùng “đàn ông” .

Việc nói rằng chiếc đồng hồ Victorinox 241726 mang sự lịch lãm với chất lính Thuỵ Sỹ bởi sử kết hợp giữa màu sắc và chất liệu. Nếu màu đen gợi đến sự bí ẩn, sang trọng đầy chất nam tính thì chất liệu dây dù tạo nên chất lính Thụy Sỹ nổi bật của thương hiệu Victorinox. Chất liệu dây dù không còn là màu nguyên bản mà được phối thành màu mang tính cơ bản nhưng không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi người.

Việc thay đổi màu của đồng hồ Victorinox 241726, làm tăng tính ứng dụng hơn của chiếc đồng hồ. Ngoài việc đeo đồng hồ trong các hoạt động thể thao, năng động. Bạn hoàn toàn có thể đeo chúng khi mặc những bộ vest vô cùng quý phái trong các bữa tiệc. Màu đen luôn là màu dễ kết hợp với bất cứ màu nào. Điều này lý giải vì sao chiếc đồng hồ đã được yêu thích bởi phần lớn những người đàn ông lịch lãm trên thế giới. Còn bạn thì sao?

Loading Facebook Comments ...