Đồng hồ Victorinox 241688.1 – Khoảnh khắc không phai mờ

Nằm trong dòng sản phẩm INOX của thương hiệu Victorinox, đồng hồ Victorinox 241688.1 mang trong mình những phẩm chất mà bất kì người sở hữu nào cũng mong muốn có được.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-pro-trek-prg-600y-1-chi-don-gian-la-chat/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-nu-cover-co148-06-thiet-ke-tre-trung-sang-trong-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/12/03/dong-ho-rolex-fake-1-tai-ha-noi-gia-re/

 

Những chất liệu truyền thống của sản phẩm thường thấy là thép không gỉ 316L và mặt kính Sapphire đều là những chất liệu có độ bền bỉ tốt, khả năng chống trầy xước cực tốt, nếu có trầy xước hoàn toàn có thể đánh bóng lại. Điểm truyền thống này ở thương hiệu Victorinox đã nâng tầm thương hiệu lên sánh ngang với các hãng đồng hồ cao cấp khác.

Size mặt 43mm bảo vệ cho những chi tiết bên trong sản phẩm bao gồm các vạch thay cho số giờ đồng hồ, Logo thương hiệu Victorinox khẳng định chất lính Thụy Sỹ trong các sản phẩm của mình. Điểm cách tân trên mặt đồng hồ là lịch ngày giúp bạn nắm bắt thời gian của mình tốt nhất.

Với dây cao su đồng màu cùng mặt đồng hồ, điều này khẳng định con mắt thẩm mỹ của các nhà chế tác đồng hồ nhà Victorinox. Được coi là anh em sinh đôi với đồng hồ Victorinox 241719, chiếc đồng hồ Victorinox 241688.1 được phủ lớp màu xanh dương đậm.

Đồng hồ Victorinox 241688.1

Màu xanh thể hiện trí tuệ, sức mạnh và sự vững vàng của người đàn ông. Đây đều là những phẩm chất cần thiết dù ở trong bất cứ công việc nào. Và với màu sắc được thiết kế, bạn đều có thể sử dụng ở bất cứ hoàn cảnh nào dù đi thể thao hoạt động ngoài trời mặc những bộ đồ thể thao hay đến dự tiệc mặc vest thì đều toát lên vẻ trí tuệ cho người sở hữu.

Thêm vào đó với dây cao su, bạn hoàn toàn thoải mái chọn màu sắc khác cũng như sử dụng trong môi trường nước hay tay ra mồ hôi mà không hề sợ bị ố sản phẩm của mình.

Loading Facebook Comments ...