Đồng hồ màu đỏ cá tính và màu hồng nữ tính: lựa chọn thường gặp ở chị em phụ nữ

Màu đỏ tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết đến cháy bỏng, cũng đại diện cho cá tính của những con người năng động. Những người yêu thích màu này thường có tính cách quyết liệt, mạnh mẽ ít khi chịu dừng lại khi chưa thực hiện xong điều mình đang theo đuổi. Tâm lý này cũng không nằm ngoài tầm hiểu biết sâu rộng, nhạy bén của các nhà sản xuất đồng hồ đeo tay, vốn cũng là những nhà tâm lý học tài ba.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/22/cach-ve-sinh-day-da-dong-ho-deo-tay/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/22/dong-ho-casio-lrw-250h-1a1vdf-chong-nuoc-100-met-cho-bet-thoa-suc-boi-loi/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/22/dong-ho-casio-sheen-she-4051pgl-7a-day-da-that-mau-trang-sang-trong-cho-co-nang-quyen-ru/

 

Những Màu Sắc Của Mặt Đồng Hồ Được Khách Hàng Chọn Mua Nhiều Nhất

Màu đỏ cũng có nhiều loại nhưng màu đỏ thường được sử dụng trong các mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay là màu đỏ cherry quyến rũ. Màu đỏ cherry trên mặt hiển thị đồng hồ đi cùng với bề mặt sáng bóng và dây đeo màu đen, tất cả cùng kết hợp trong một sản phẩm, tạo ra bề ngoài cá tính mà vẫn mềm mại, đủ để làm hài lòng khách hàng là những chị em năng động ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Trong các mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay cho nữ, tông màu hồng là tông màu thường gặp bởi đặc điểm của nó thể hiện rõ sự dịu dàng, nữ tính. Ngay cả với quần áo, ốp lưng điện thoại, màu hồng cũng luôn xuất hiện trong các sản phẩm dành cho nữ.

Màu hồng nhạt trên mặt đồng hồ vẫn có thể làm cho sản phẩm mang nét sang trọng bởi độ nhạt của nó là vừa đủ để khách hàng cảm nhận được sự mềm mại khi đi cùng với mặt đồng hồ là lớp vỏ sáng bóng được mạ công phu trên dây chuyền công nghệ cao và thiết kế tinh tế của dây đeo với nhiều loại chất liệu khác nhau. So với màu đỏ, đồng hồ với bề mặt màu hồng thường hướng tới nhóm đối tượng khách hàng là nữ có độ tuổi trẻ hơn một chút, cũng thường có tính cách hướng nội hơn.

Loading Facebook Comments ...