Công nghệ độc quyền mà đồng hồ nam Bulova sở hữ

Bulova CURV- Sự Quyến Rũ Của Bộ Máy

Không chỉ là bộ máy cong đầu tiên trên thế giới, đồng hồ Bulova CURV còn được ngợi ca không ngớt khi ứng dụng công nghệ độc quyền UHF – tần số cực cao. Cho đến thời điểm hiện tại, trên thế giới vẫn chưa có thương hiệu nào có thể “qua mặt” Bulova về khả năng chính xác tuyệt vời của cỗ máy Quartz và sự êm mịn của kim giây khi trôi.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-casio-protrek-va-nhu%CC%83ng-bi-ma%CC%A3t-chua-duo%CC%A3c-ven-man/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-cover-co170-02-lady-day-deo-sang-trong-nu-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/16/ma-tran-dong-ho-fake-gia-tien-chinh-hang-chat-luong-nhu-do-my-ky/

 

So với đồng hồ được trang bị máy Quartz thông thường, dao động của đồng hồ Bulova CURV đạt mức 262KHz – cao gấp 8 lần so với tần số dao động 32KHz của tinh thể thạch anh thường. Theo đó, cỗ máy thời gian sở hữu mức sai số đáng mơ ước, chỉ khoảng dưới ±10 giây/năm và kim giây chuyển động đến 16 lần/giây tuyệt đẹp, lướt trôi mịn hơn cả các loại máy cơ có tần số dao động cao hiện nay (kim giây chuyển động 8 hoặc 10 lần/giây).

Để có được tần số cực cao, trong các máy UHF sẽ sử dụng duy nhất tinh thể thạch anh 3 hướng, hình dạng tương tự “đinh ba” cộng hưởng xoắn thay vì 2 hướng hình dạng âm thoa “chữ Y” chỉ rung qua lại như máy thạch anh thông thường. Điều này có nghĩa là dao động của tinh thể thạch anh không chỉ nhanh hơn mà còn ổn định và đồng đều hơn.

Ngoài ra, công nghệ tối tân còn ưu việt ở chỗ: mặc dù tần số dao động cực cao nhưng pin lithium ion của đồng hồ Bulova nam vẫn có tuổi thọ khoảng 2 năm – tương đương với tuổi thọ pin của đồng hồ thạch anh thông thường. Đây chính là thành quả tuyệt vời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu. Nắm trong tay công nghệ UHF, đồng hồ Bulova sẽ luôn giữ vững chỗ đứng trên thị trường thời gian vốn nhiều cạnh tranh khốc liệt.

Loading Facebook Comments ...