NÊN MUA MÁY CHẠY BỘ CŨ HAY MÁY CHẠY BỘ MỚI

Máy chạy bộ đang là sản phẩm được khá nhiều gia đình quan tâm nhờ những tính năng hiện đại và khả năng hỗ trợ tập luyện chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi quyết định mua máy, câu hỏi đặt ra với nhiều người là nên mua máy cũ hay máy mới?

Đa số người người dùng chọn mua máy chạy bộ cũ là vì lý do kinh tế, giá cả. Tuy nhiên, việc tập luyện thể dục, rèn luyện sức khỏe là cả quá trình dài hơi, cần sự ổn định và tính liên tục, sự hỗ trợ đầy đủ từ các thiết bị để nâng cao hiệu quả tập luyện mỗi ngày.

bk-2019-doon-nang

Đối với máy chạy bộ cũ, đã qua sử dụng, chắc chắn chi tiết, chất lượng máy đã có sự hao mòn nhất định, ngoài ra, nếu không may gặp phải những chiếc máy đã bị “bào” quá nhiều, tiếng ồn là điều không thể tránh khỏi, điều này không chỉ ảnh hưởng đến người xung quanh mà còn ảnh hưởng đến chính bạn khi tập.

Nguyên nhân tiếng ồn phát ra là do động cơ máy đã qua sử dụng yếu hơn máy mới, từ đó máy sẽ không cung cấp được công suất như bạn đầu, gây hao điện, mau nóng motor. Ngoài ra, các vấn đề hậu mãi cũng sẽ không được như máy mới, chẳng hạn: bảo hành ngắn hơn, máy nhanh hỏng hơn (tất nhiên), khó tìm phụ tùng thay thế.

caribe-lady

Quay ngược trở lại vấn đề kinh tế, nếu bạn thật sự không có điều kiện để mua máy chạy bộ mới, hãy chọn mua máy cũ của người quen, hoặc địa chỉ uy tín để được đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất có thể. Ngoài ra, khi mua nên kiểm tra kĩ mọi chi tiết trên máy: từ thảm chạy, khung sườn, bảng điều khiển trung tâm, bo mạch, tay cầm, hình thức bên ngoài xem có vấn đề gì hay không.

Còn lại, nếu bạn có thể đầu tư thêm một ít nữa thì nên chọn sản phẩm mới vì hiện nay chỉ chưa đến 7 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy chạy bộ mới nguyên đai, nguyên kiện, lại hỗ trợ đầy đủ các tính năng tập luyện, an toàn, bền bỉ hiệu quả hơn hẳn máy cũ.

Loading Facebook Comments ...