Những gì cần xem xét trước khi mua một máy chạy bộ

Một máy chạy bộ tại nhà có thể là một khoản đầu tư lớn, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn để tập thể dục khi bạn hết thời gian, không thể đến phòng tập thể dục hoặc không thể ra ngoài. Sử dụng máy chạy bộ trong phòng tập thể dục là một chuyện, nhưng xem xét một cho phòng tập thể dục tại nhà của bạn là một vấn đề khác. Một máy chạy bộ tốt là đắt tiền và mua một cái không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ sử dụng nó một cách thường xuyên.

Trước khi bạn quyết định có nên mua máy chạy bộ hay không, hãy xem xét các yếu tố sau:
Ngân sách của bạn?
Bao nhiêu không gian bạn có cho một máy chạy bộ gấp?
Có bao nhiêu người sẽ sử dụng nó và có thường xuyên sử dụng không?
Bạn sẽ sử dụng nó như thế nào?
Còn nhiều câu hỏi nữa như là chương trình tập luyện, theo dõi nhịp tim, v.v.


1. Ngân sách cho máy chạy bộ tại nhà

nghe-thuat-doi-no-dai-dien

Ngân sách có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong việc xem xét mua bất kỳ thiết bị tập thể dục tại nhà nào, đặc biệt là cái gì đó lớn và đắt tiền như một máy chạy bộ. Điều quan trọng là có được máy chạy bộ chất lượng cao nhất mà bạn có thể mua được. Một máy chạy bộ chất lượng sẽ thoải mái, yên tĩnh, dễ sử dụng và sẽ có tuổi thọ lâu dài
Nếu bạn muốn một máy chạy bộ cao cấp, bạn sẽ phải chi tiêu ít nhất 1.000 đô la ( 20 triệu vnd ), để hơn thế thì bạn phải chi tiêu từ 1.500 đô la đến 3.000 đô la sẽ mang lại sự ổn định hơn, động cơ tốt hơn và nhiều tùy chọn tập luyện hơn.
Có một số loại máy dưới giao động dưới $ 1.000, nhưng hãy nhớ rằng những loại máy này có thể không kéo dài lâu, đặc biệt nếu có nhiều người sử dụng.

Nếu bạn có một ngân sách hạn chế, hãy cân nhắc việc mua một máy chạy bộ được sử dụng nhẹ hoặc được tân trang lại. Bạn thường có thể tìm thấy chúng để bán bởi chủ sở hữu trước đó cũng như tại một số cửa hàng bán thiết bị thể dục được sử dụng ( đồ đã qua sử dụng )

2. Mã lực của mô tơ máy chạy bộ
Mã lực được cung cấp bởi động cơ truyền động trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của máy chạy bộ và cách tập luyệncủa bạn sẽ cảm nhận được.
Tìm ra mã lực và thông số kỹ thuật của động cơ có thể gây nhầm lẫn. Để làm cho nó dễ dàng, bắn cho một động cơ nhiệm vụ liên tục với ít nhất 1,5 mã lực. Nếu bạn có kế hoạch chạy trên máy chạy bộ thường xuyên, bạn sẽ tốt hơn khi chọn 2,5 đến 3,0 mã lực. Bạn cũng sẽ cần một động cơ mạnh mẽ hơn tùy thuộc vào trọng lượng của bạn.

3. Thông số kỹ thuật tối thiểu
Những thứ khác cần tìm bao gồm:
– Kích thước đai: Để chạy, đai phải dài ít nhất 48 inch và rộng 16 inch.
– Tốc độ: Nếu bạn có kế hoạch chạy, hãy chạy máy chạy bộ có tốc độ lên tới 10 dặm một giờ hoặc cao hơn.
– Độ nghiêng: Nhận một máy chạy bộ với một nghiêng mà lên đến 10 phần trăm hoặc cao hơn. Nếu máy chạy bộ có tính năng từ chối, điều đó cũng có giá trị để mô phỏng tốt hơn về điều kiện hoạt động ngoài trời.
– Đệm: Giường chạy nên hấp thụ sốc và vành đai không nên di chuyển xung quanh với mọi cú đánh.
– Tính ổn định: Máy chạy bộ không nên lắc khi bạn chạy hoặc đi bộ trên nó và khung hình sẽ ổn định
– Bảng điều khiển: Nó phải ở trong tầm với và dễ sử dụng.
– Lập trình bổ sung
Trước khi bạn mua máy chạy bộ, hãy nghĩ về những thứ bạn muốn. Trước khi bạn đi mua sắm, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi như:
Bạn có muốn chạy các chương trình chạy bộ hoặc đi bộ không?
Bạn có muốn theo dõi nhịp tim không?
Bạn có cần một máy chạy bộ gấp hoặc bạn có đủ không gian cho máy chạy bộ thường xuyên không?
Bạn có thể bảo dưỡng máy chạy bộ không?
Tính năng quan trọng nhất bạn muốn trong máy chạy bộ là gì?
Thử trước khi mua
Dành ít nhất 10 phút cho mỗi máy chạy bộ. Hãy chắc chắn rằng nó yên tĩnh và nó không lắc, ngay cả khi chạy. Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem người giữ đồ uống ở đâu. Có nơi nào để đặt máy nghe nhạc hoặc điện thoại di động của bạn không? Bạn có thể thêm một giá sách?

4. Bảo hành, giao hàng và thiết lập máy chạy bộ
Bảo hành của nhà sản xuất thường sẽ cung cấp cho bạn những đầu mối quan trọng về chất lượng của máy chạy bộ. Hãy tìm bảo hành trọn đời trên khung và động cơ, hoặc tối thiểu 10 năm. Điện tử phải có bảo hành 5 năm. Các bộ phận và lao động phải có bảo hành hai năm.
Chi phí giao hàng có thể đáng kể nếu chúng không được bao gồm trong giá mua. Ngoài ra, hãy xem xét làm thế nào bạn sẽ di chuyển máy chạy bộ từ trước cửa nhà bạn đến khu vực tập luyện được chỉ định của bạn và cho dù đó là bao gồm hoặc sẽ chi phí thêm. Máy chạy bộ mới thường yêu cầu một số lắp ráp và bạn nên xem nếu đó là bao gồm hoặc yêu cầu một khoản phí riêng biệt.

5. Sử dụng máy chạy bộ của bạn
Một khi bạn đã có máy chạy bộ tại nhà của bạn, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thử các chương trình khác nhau và sẽ bắt đầu thói quen tập luyện. Tập thể dục bằng máy chạy bộ khá nhàm chán nếu bạn chỉ đơn giản là chạy bộ tất cả các thời gian. Hãy chắc chắn để dành thời gian để khám phá tất cả các bài tập khác để máy chạy bộ mới của bạn không nán lại ở một góc .

Loading Facebook Comments ...