Đồng hồ Orient Star RE-AM0001S00B chức năng hiện đại với thiết kế vô song hoàn hảo

Chiếc đồng hồ này khiến tôi thấy vô cùng thích thú khi nó hội tụ những chức năng tuyệt đỉnh của một đẳng cấp vượt trội. Đồng hồ quy tụ 3 chức năng trong một đó là lịch tuần trăng, lộ máy – open heart, kim báo năng lượng còn lại.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-ae-2100w-4avdf-day-deo-nhua-ket-hop-voi-mat-so-tron-to-vien-kim-loai-mau-bac-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/10/danh-sach-dien-thoai-thong-minh-tuong-thich-voi-dong-ho-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-ca-sau-nu-2-mat-c08-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

Nhìn tổng thể chiếc đồng hồ, nó khiến tôi cảm giác đây là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc và hoàn hảo đến từng chi tiết.

review-dong-ho-orient-star-re-am0001s00b-noi-bat-voi-lich-tuan-trang

Chức năng hiện đại với thiết kế vô song hoàn hảo

Với kim đo năng lượng ngay tại vị trí 12h tôi luôn biết được tình trạng tích trữ năng lượng của đồng hồ đang ở mức độ ra sao. Kết hợp song song là cửa sổ Open Heart giúp tôi khám phá và trải nghiệm được bộ máy bên trong đồng hồ hoạt động như thế nào.

Bạn chắc chắn như tôi sẽ để ý đến thước đo năng lượng được thiết kế theo hình rẻ quạt. Chúng kèm theo thông tin tích cót 40 tiếng rất rõ ràng. Chiếc đồng hồ mang đến cảm giác rất cân xứng dù nhiều chi tiết nhưng lại không khiến tôi thấy rối mắt mà ngược lại chúng có sự kết nối rất tuyệt vời. Tất cả tạo thành một tổng thể vô cùng thống nhất và hoàn mỹ.

Đỉnh cao trong thiết kế ở chiếc đồng hồ này là chức năng Moonphase danh giá được xếp ở vị trí 6h. Chúng khiến tôi và bạn liên tưởng đến mặt trăng và bầu trời xanh đầy sao như chúng ta có thể quan sát thấy ở góc 6h. Hình ảnh mặt trăng và những vì sao trên bầu trời xanh chính là dấu ấn đậm nét khiến bất cứ ai lần đầu nhìn thấy nó cũng mê mệt.

review-dong-ho-orient-star-re-am0001s00b-noi-bat-voi-lich-tuan-trang

Sự hoàn mỹ đến mê mệt

Cách mà nhà sản xuất đồng hồ đặt Moonphase kết hợp lịch ngày xung quanh SubDial cùng với chiếc kim chỉ thị màu xanh dương. Đồng hồ vừa giúp tôi có thể biết rõ được lịch ngày tháng mà còn song song với cửa sổ Open Heart vô cùng tiện lợi.

Tôi phải công nhận rằng từ ngày sở hữu đồng hồ Orient Star RE-AM0001S00B tôi luôn cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi đeo chúng ra ngoài. Dù bất cứ trong hoàn cảnh nào, chiếc đồng hồ đã trở thành người bạn thân thiết đối với tôi. Một kiệt tác hoàn hảo và đẳng cấp vượt trội trong dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Orient.

Loading Facebook Comments ...