Daniel Wellington có giá cả phải chăng và không giới hạn tuổi tác sử dụng

DW thuộc dòng đồng hồ thạch anh (Quarzt) cao cấp chạy bằng pin và pin có tuổi thọ từ 2-3 năm tùy thuộc vào các yếu tố tác động trong quá trình sử dụng. Điều gì đã làm DW thu hút và nổi bật giữa hàng trăm thương hiệu đồng hồ Quarzt ? Trừ kiểu dây vải NATO phá cách, thì DW còn được biết đến với thiết kế tôn vinh vẻ đẹp của sự tối giản. Các nhà thiết kế của DW quan niệm rằng “chân lý của vẻ đẹp là sự tối giản”, chính vì vậy nếu nhìn lần đầu tiên, người ta sẽ dễ đánh giá DW không có nhiều chi tiết đột phá trong vẻ ngoài. Nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy từ mặt đồng hồ tròn, hơi lồi, mỏng đến kiểu phân vạch chia đơn vị giờ, màu sắc của kim giờ, kim phút… đều là tuyên ngôn cho thiết kế tối giản mà thanh lịch, trang nhã của thương hiệu Daniel Wellington.

 

 

 

 

đồng hồ Daniel Wellington dùng có tốt không

 

Mặc dù một số người vẫn băn khoăn khi mà nơi sản xuất đồng hồ DW là Trung Quốc thì liệu đồng hồ Daniel Wellington có tốt không?  Nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng, nhà sản xuất DW luôn cố gắng hết sức để đảm bảo sự hài hòa giữa chất lượng và giá cả của sản phẩm. Ngay từ khi khởi nghiệp với bản thiết kế đồng hồ DW, Filip Tysander đã chọn Trung Quốc là nơi gia công, chế tác “đứa con tinh thần” của ông, song song với đó là việc sử dụng tinh thể pha lê từ máy Miyota Nhật Bản để chế tạo động cơ cho đồng hồ. Một số chi tiết nhỏ hơn được nhập khẩu từ Ý và Anh. Những đánh giá về đồng hồ Daniel Wellington tại các thị trường lớn đều cho những phản hồi tích cực về tính năng cũng như độ bền của sản phẩm.

Daniel Wellington có giá cả phải chăng và không giới hạn tuổi tác sử dụng

DW có mức giá dao động từ 2,5tr – 5tr vnđ, so với đồng hồ Thụy Sĩ hoặc đồng hồ Đức cao cấp thì rõ ràng Daniel Wellington là lựa chọn thoải mái hơn nhiều về mặt giá thành. Quan trọng hơn cả là đối tượng khách hàng có thể sử dụng đồng hồ Daniel Wellington là rất rộng, không bị giới hạn bởi giới tính hay tuổi tác, chỉ cần bạn muốn là hoàn toàn có thể đeo trên tay chiếc đồng hồ thương hiệu DW danh tiếng. Như đã nói ở trên, với 3 chất liệu dây đeo khác nhau, người dùng có thể lựa chọn hoặc thay đổi chúng cho nhau trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Ví dụ: DW dây vải NATO thích hợp với giới trẻ từ trên giảng đường đến các khu vui chơi giải trí, hoạt động thể thao; DW dây da thích hợp với những người trưởng thành đã đi làm yêu thích sự thanh lịch, trang nhã; còn DW dây kim loại đem đến sự sang trọng, quý phái/ lịch lãm cho người đeo

Loading Facebook Comments ...