Đồng hồ Seiko Astron – Công nghệ của tương lai

Tại sao gọi là đồng hồ của toàn cầu? Đơn giản là vì, đồng hồ Seiko Astron sở hữu một cho nó một công nghệ tối tân, với khả năng tự động kết nối và cập nhật múi giờ, thời gian, ngày tháng cho đồng hồ thông qua nhận tín hiệu mạng lưới GPS toàn cầu, dù cho bạn đang ở bất kì đâu trên thế giới. Mẫu đồng hồ này nhận biết được tất thể 39 múi giờ trên trái đất, hoạt động bằng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời duy trì vận hành toàn bộ chiếc đồng hồ giúp Seiko Astron hoạt động độc lâp, không phụ thuộc vào nguồn năng lượng khác nào để chạy cực kì ổn định và chính xác.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/06/meo-de-phan-biet-day-da-dong-ho-handmade-bang-mat-thuong/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/06/dong-ho-casio-lq-139lb-1b2df-day-vai-thiet-ke-de-thuong-dep-mat-danh-cho-be-gai/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/06/dong-ho-casio-sheen-she-3065pg-7adf-chiec-dong-ho-co-gai-nao-cung-muon-so-huu/

 

Mang trong mình sứ mệnh của một dòng đồng hồ cao cấp, kể từ khi chính thức ra mắt vào năm 2012, dòng đồng hồ Seiko Astron với công nghệ GPS Solar độc đáo đã trở thành một biểu tượng công nghệ mang tính lịch sử được biết bao tín đồ đam mê đồng hồ thán phục và săn đón. Sản phẩm được chứng minh là một thành công mang tính toàn cầu, được đánh giá cao về tính thực tiễn độc đáo, chức năng tiên tiến và thiết kế tinh tế, hiện đại.

đồng hồ Seiko Astron

>>> Xem ngay 123+ đồng hồ Seiko cao cấp <<<

Một trong những điều cần biết về đồng hồ Seiko Astron là sản phẩm đã đặt dấu kết thúc cho hành trình tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể chính xác ở tất cả mọi nơi trên toàn cầu. Vì múi giờ của mỗi quốc gia không giống nhau, có lãnh thổ có tới 2 thậm chí ba múi giờ. Điều hiển nhiên là sự thay đổi vị trí không gian sẽ kèm theo sự thay đổi thời gian. Với công nghệ tiên tiến và nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, Seiko Astron đã chinh phục, đánh gục tất cả lý thuyết về độ chuẩn xác của một chiếc đồng hồ đeo tay.

Loading Facebook Comments ...