Đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels – Hào hoa, trang nhã

Sự mềm mại, nhã nhặn cũng là những gì mà chiếc đồng hồ đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels sở hữu, đến với những mẫu có thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng giúp anh em không cần quá đặc biệt nhưng vẫn luôn nhận được sự chú ý giữa đám đông.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/07/mac-ao-so-mi-deo-dong-ho-g-shock-co-duoc-khong-cach-phoi-ra-sao/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/07/chuc-nang-dong-ho-casio-edifice-va-nhung-dieu-co-the-ban-chua-biet/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/07/chiem-nguong-hang-loat-mau-dong-ho-casio-vintage-gold-gia-re/

 

1. Đồng hồ Seiko – SARB035

Đồng hồ Seiko – SARB035 có cho mình thiết kế hào hoa, lịch lãm đến từ lớp vỏ và một dây đeo làm bằng thép cứng cáp, có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt. Mặt số tròn được làm nhã nhặn với màu nền trắng tinh khôi, nhẹ nhàng mang đến sự thoải mái cho người dùng. Bộ kim nhọn và các cọc định dạng giờ màu xám bạc được phủ lên với lớp da quang mỏng nhằm hỗ trợ xem giờ ban đêm.

đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels

2. Đồng hồ Seiko – SNZF15K1

Đồng hồ Seiko – SNZF15K1 được thiết kế đặt với một nền có màu xạnh, hợp niềng số lớn có dạng xanh đỏ cũng khá đặc biệt. Bộ kim chính lớn cộng thêm 2 ô lịch ngày và lịch thứ. Tinh xảo và hấp dẫn đã đốn gục “Trái Tim” của biết bao nhiêu người đam mê về đồng hồ của SEIKO.

Chiếc đồng hồ còn có khả năng lên cót tự động, hoạt động ổn định và chống va đập hiệu quả với 23 jewels chạy bên trong giữ cố định đảm bảo an toàn cho toàn bộ máy của sản phẩm.

3. Đồng hồ Seiko – SNZH53

Có bộ khung và vỏ làm từ thép không gỉ đảm bảo. Seiko – SNZH53 sở hữu một mặt số màu xanh nước biển với các cọc số dạng vạch hướng đồng tâm. Được trang bị cả mặt kính Hardlex chịu lực mạnh, chống xước hiệu quả. Bộ lịch kép cũng được tích hợp ở trên mẫu đồng hồ thời trang này của SEIKO, để có thể quản lí theo dõi thời gian một cách chính xác..

đồng hồ Seiko Automatic 23 jewels

Seiko SNZH53 sử dụng bộ máy 7S36 Automatic với 23 jewels và khả năng trữ cót 40h. Là một sản phẩm đẹp mắt và ưng ý với toàn thể anh em.

Loading Facebook Comments ...