Seiko 5 giá từ 2 triệu đồng

Nhắc đến seiko 5 chắc không ai không biết Seiko 5 quân đội. Đây là mẫu đồng hồ có mặt nhỏ, thiết kế vô cùng trẻ trung, năng động. Đúng như tên gọi của chúng, chiếc Seiko này toát lên mình phong cách quân đội bụi bặm, cá tính và đầy mạnh mẽ. Chúng còn sở hữu dạ quang siêu sáng ở cọc số và kim đồng hồ giúp việc xác định thời gian ở điều kiện thiếu ánh sáng trở nên đơn giản nhất.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-9adf-day-nhua-mau-cam-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-7adf-day-nhua-mau-xanh-nhat-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-2a-day-nhua-mau-xanh-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

 

 

seiko 5 giá bao nhiêu

Với mức giá từ 2 đến 3 triệu đồng, khó ai có thể tin được mình không chỉ sở hữu một chiếc Seiko nổi tiếng với bộ máy Automatic. Seiko 5 quân đội đã khiến điều khó tin đó thành sự thật khi sở hữu bộ máy Automatic 7S26 với 21 chân kính, khả năng trữ cót lên đến 40h. Để người dùng có thể cảm nhận được những chuyển động tinh tế, Seiko thiết kế cho đứa con của mình phần đấy hở lộ máy – một trong những thiết kế trở thành xu hướng hiện nay.

Seiko 5 quân đội sử dụng mặt kính Hardlex khả năng chống va đạp tốt, chống xước khá tốt. Thép 316L được sử dụng làm vỏ cho chiếc Seiko này. Điều này còn cho phép Seiko 5 quân đội khả năng chống nước 100M ấn tượng. Anh em có thể cùng chúng để đi mưa, rửa tay, bơi,.. mà không cần lo lắng nước bị ngấm vào đồng hồ. Điểm nhấn của Seiko 5 quân đội còn nằm ở chiếc dây đeo được làm từ sợi Nato bền, đẹp, chống mồ hồi cực tốt.

Hiện nay, có 4 mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội size 37mm phù hợp với anh em có cổ tay nhỏ đang được phân phối bởi ShopWatch. 4 mẫu với 4 màu sắc khác nhau, anh em có thể chọn cho mình chiếc SNK809 màu đen mạnh mẽ, nam tính hay một chiếc SNK805 xanh quân đội đậm chất nhà lính, chiếc SNK807 xanh hải quân trẻ trung hay chiếc SNK803 năng động, ấn tượng. Có nhiều anh em thắc mắc đồng hồ Seiko 5 giá bao nhiêu, ShopWatch xin trả lời luôn, hiện nay, 4 mẫu này đang được bán với giá 2.000.000 đồng. Anh em có thể tham khảo giá đồng hồ Seiko 5 quân đội màu đen tại: https://shopwatch.vn/seiko-snk809k2.

Loading Facebook Comments ...