Những dòng đồng hồ Hamilton Jazzmaster sang trọng, lịch lãm

Được tạo ra để dành riêng cho tinh thần Jazz đậm chất nghệ sĩ, bộ sưu tập Jazzmaster của Hamilton mang những nét thiết kế hoài cổ và các yếu tố độc đáo pha trộn giữa truyền thống chế tác đồng hồ Thụy Sỹ và bản sắc văn hóa cổ điển của Mỹ.
đồng hồ nam hamilton
Bộ sưu tập đồng hồ Hamilton Jazzmaster bao gồm các dòng đồng hồ riêng lẻ đi kèm với những chức năng đa dạng và thiết kế lạ mắt. Bao gồm các dòng đặc trưng như Jazzmaster Seaview, Viewmatic, Regulator, GMT, Face 2 Face, Thinline, Traveler, Small Second, Slim, Open Heart, Gent, Maestro, Chrono, Lord và Day Date. Ngoài ra bộ sưu tập còn có những dòng dành riêng cho phụ nữ bao gồm Jazzmaster Lady, Square Lady và Viewmatic Skeleton Lady. Tuy nhiên dưới đây, Luxury Shopping sẽ giới thiệu cho các bạn 6 dòng đồng hồ nam Hamilton Jazzmaster thời thượng được yêu thích và phổ biến tại thị trường Việt Nam.
đồng hồ cao cấp hamilton

Dòng đồng hồ Hamilton Jazzmaster Seaview

Trong số các mô hình phổ biến nhất từ bộ sưu tập Jazzmaster phải kể đến Hamilton Jazzmaster Seaview. Lấy cảm hứng từ chiếc la bàn, Jazzmaster Seaview nổi bật nhờ ngoại hình hấp dẫn của nó. Tuy nhiên, điều quan trọng không kém vẻ đẹp thẩm mỹ chính là sự khéo léo về kỹ thuật bên trong cỗ máy. Jazzmaster Seaview có khả năng chống nước lên đến 100 m. Phiên bản khác của mô hình là Seaview Date Auto, được trang bị chuyển động tự động và chức năng ngày tháng.
MSP: 74368
HAMILTON Jazzmaster Seaview Blue Watch 37mm
12,550,000 VNĐ
MSP: 74379
Hamilton Jazzmaster Seaview Automatic Watch 37mm
63,194,000 VNĐ
MSP: 73235
HAMILTON JAZZMASTER SEAVIEW DAY DATE AUTO Watch 42mm
22,682,000 VNĐ
MSP: 71586
HAMILTON Jazzmaster Seaview Blue Watch 42mm
14,664,000 VNĐ
Loading Facebook Comments ...