ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY V-SERIES – VƯỢT MỌI GIỚI HẠN

Khác biệt, độc đáo, sáng tạo là những tính từ có thể dùng để miêu tả những chiếc đồng hồ từ nhà SevenFriday. Mỗi một bộ sưu tập mới ra mắt, giới mộ điệu đều phải ố á trước những trải nghiệm mà chiếc đồng hồ SevenFriday mang lại. Và lần này, bộ sưu tập đồng hồ SevenFriday V-series được ra mắt, đã phá tan và vượt qua mọi giới hạn của một chiếc đồng hồ thông thường.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/22/dong-ho-casio-prg-s510-1dr-thiet-ke-ca-tinh-manh-me-danh-cho-nam/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/22/dong-ho-cover-co188-01-lady-mat-dinh-kim-cuong-quy-phai-cho-nguoi-deo/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/22/phan-biet-dong-ho-fake-1-ha-noi-chi-trong-30-giay/

 

 

SevenFriday V-series – Sở hữu những thiết kế không tưởng

Trước khi bộ sưu tập đồng hồ SevenFriday V-series ra mắt, chúng ta đã quen thuộc với thiết kế “nửa vuông, nửa tròn” mang cảm hứng từ những chiếc TV của những năm thuộc thập niên 60 mà dòng P-series và M-series đã rất thành công trước đó. Thế nhưng, đến dòng V-series, SevenFriday đã “làm lại từ đầu” và đưa ra một thiết kế hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

 

 

Những chiếc đồng hồ SevenFriday V-series không mang hình dáng truyền thống của những bậc tiền nhiệm mà thay vào đó lại là một diện mạo hào nhoáng, khác biệt và phá cách hơn nhiều. Nếu bắt buộc gọi tên hoặc chỉ điểm cái hình dáng mà chiếc SevenFriday S-series đang sở hữu thì đúng là gần như không thể. Một chiếc đồng hồ, mặt hiển thị đúng và hình tròn cổ điển. Thế nhưng cái dáng vẻ của nó lại có cái gì đó góc cạnh hơn, mà lại không phải là một hình vuông hay nửa tròn nửa vuông, chắc chắn. Không muốn gọi đó là hình đa giác bởi những đường hơi cong cong cả 4 đường viền quanh mặt đồng hồ. Hơn thế nữa, cái dáng vẻ “khó tả” kia lại có thêm hai gờ nhô ra phía góc 11 giờ và 7 giờ mới lạ.

Vẫn sở hữu kích thước lớn, thuộc hàng những chiếc đồng hồ oversize (44.3mm x 49.7mm x 12.85mm) mà lại còn khá dày trên cổ tay. Thế nhưng nếu thử đặt những chiếc SevenFriday S-series lên cổ tay, suy nghĩ nó nặng nề, cục mịch sẽ chắc chắn thay đổi. Nó chắc chắn sẽ rất vừa vặn với kích cỡ cổ tay kể cả nam giới hay nữ giới đều có thể thoải mái đeo và vận động cả ngày.

 

Chất SevenFriday nằm hết cả ở trong những thiết kế vượt ngoài sự khác biệt thông thường kia. Cái thiết kế không tưởng đó, chính là bước đầu tiên, là ấn tượng đầu tiên đối với mọi tay chơi và những người am hiểu trong giới mộ điệu đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...