Đồng hồ GMA – S120MF -4A

Đây là một trong top 5 đồng hồ casio S SERIES ấn tượng nhất. Tông màu hồng phấn cực kỳ nữ tính. Thích hợp với những bạn gái ưa sự dịu dàng, trẻ trung. Tuy vậy nó không hề mất đi vẻ mạnh mẽ và cá tính. Chiếc đồng hồ này có kích thước nhỏ hơn, rất vừa vặn với cổ tay nữ giới.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

 

 

bat-mi-top-5-dong-ho-casio-s-series-an-tuong-nhat-nam-2018

Nhiều tính năng độc đáo trên đồng hồ GMA – S120MF -4A

 

  1. Đồng hồ GMA – S130MF -7A

Đây là một trong những chiếc đồng hồ được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất. Chiếc đồng hồ sử dụng 3 kim cùng với số với rất nhiều tính năng độc đáo. Kim giây thực hiện nhiều chức năng hơn chức năng hiển thị giờ của nó. Nó có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Đây thực sự là chiếc đồng hồ phù hợp với phụ nữ hiện đại và cá tính.

  1. Đồng hồ GMA –S130VC – 4A

Đây là một trong những mẫu mới của đồng hồ G Shock. Chiếc đồng hồ này có điểm nhấn là gam màu cam cực nổi bật và cá tính. Tính năng đếm bước Step Tracke là ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này. Chiếc đồng hồ này thực sự rất phù hợp với những cô nàng yêu thích thể thao. Nó cũng rất thích hợp với phong cách thời trang thông thường.

 

Nếu bạn có đam mê sưu tập đồng hồ G shock thì không thể bỏ qua top 5 đồng hồ casio S SERIES ấn tượng. Bộ sưu tập này giúp bạn thỏa sức phối đồ và trình diễn những trang phục cá tính.

Loading Facebook Comments ...