chiếc Casio LTP-1302D-7A2VDF trắng tinh khôi dành cho nữ

 

Là một phiên bản đồng hồ Casio màu trắng dành cho nữ vô cùng cuốn hút, tinh tế. Chiếc Casio LTP-1302D-7A2VDF mang vè đẹp thanh lịch mà không kém phần sang trọng. Với gam màu trắng, chắc chẵn nó sẽ trở thành phụ kiện trang sức không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ trong những chiếc váy hay những bộ quần áo sang trọng làm tăng sự sang trọng và quý phái.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-g-shock-nam-nu-chinh-hang-gia-re-voi-nhieu-tinh-nang-tuyet-voi/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/17/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g-2/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-la690wgb-1df-day-deo-kim-loai-ma-ion-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-tao-su-sang-trong-cho-phai-dep/

 

 

đồng hồ casio màu trắng

Không quá nổi bật về thiết kế vì là phiên bản dành cho nữ, chiếc Casio LTP-1302D-7A2VDF được thiết kế với tông màu trắng ở cả dây đồng hồ kim loại thép không rỉ với mặt đồng hồ tròn, màu trắng. Nhưng đồng hồ số, kim giờ và kim phút lại được mạ vàng ở bên trong, trông nổi bật về cá tính, nổi trội cho người đeo. Đường viền bên ngoài mặt đồng hồ là viền tròn răng cưa bo xung quanh, khiến đồng hồ không bị trơn và nhìn rẩt bắt mắt. Cùng với đó là đông hồ hiền thị ngày ở hướng 3h, tạo cảm giác thuận tiện cho người xem. Đơn giản nhưng sang trọng.

Nếu bạn thuộc cung song ngư mộng mơ và sành điệu thì chiếc đồng hồ Caso trắng tinh tế và đặc biệt này sẽ làm bạn trở nên vô cùng sành điệu trong mắt bạn bè.

Loading Facebook Comments ...