G-Shock GA-500P-4ADR dành cho những chàng trai năng động

G-Shock là dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng của Nhật. Từ ngày ra mắt chiếc G-Shock đầu tiên cho đến nay đã hơn 30 năm. Casio G-Shock đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bài viết lần này sẽ đặc biệt nói về GA-500P-4ADR một mẫu thiết kế thuộc dòng GA-500. Dòng sản phẩm thể hiện sự đáp ứng nhu cầu tối đa của người dùng.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-g-shock-ga-700pc-1a-thiet-ke-manh-me-can-doi-danh-cho-gioi-tre/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/10/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-casio-a168wg-9wdf-mau-vang-diem-nhan-cho-phong-cach-thoi-trang-phai-de

 

g-shock-ga-500p-4adr-danh-cho-nhung-chang-trai-nang-dong

Chiếc đồng hồ GA-500P-4ADR được nhiều người săn đón

  1. Thiết kế của G Shock GA-500P-4ADR

Thứ nhất là về màu sắc của GA-500P-4ADR. Màu đen và đỏ sự kết hợp giữa màu nóng và màu vô sắc. Tạo cho người nhìn sự mạnh mẽ trong đó cũng kèm cả sự điềm tĩnh. Đối với những bạn trẻ thì màu sắc này còn thể hiện sự năng động, hoạt động sôi nổi của người trẻ. Dây đeo tuy được phân 2 nửa màu rõ rệt nhưng tổng thể lại là một sự pha trộn hài hòa.

Thứ hai mà tôi chút ý đến là thiết kế của mặt đồng hồ. Nhìn thoáng qua có thể thấy nó được thiết kế khá phức tạp. Nhưng lại dễ nhìn một cách kỳ lạ. Vạch số rõ ràng. Kim đồng hồ được thiết kế đa chiều phù hợp với cấu trúc 3 mặt đồng hồ của GA-500P-4ADR.

Điểm thứ ba gây ấn tượng với tôi là 4 nút chức năng ở xung cạnh đồng hồ. Nhìn có vẻ nó sẽ gây vướng víu cho cổ tay. Khi tôi đeo thử, nó đã khiến tôi phải có một cái nhìn khác về thiết kế của dòng GA-500P. Bởi nhựa bọc đồng hồ tuy dày hơn các dòng đồng khác, cộng thêm các nút tiện ích. Nhưng nó lại không gây bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng.

g-shock-ga-500p-4adr-danh-cho-nhung-chang-trai-nang-dong

Mẫu đồng hồ GA-500P-4ADR tiện lợi khi sử dụng

  1. Chức năng sử dụng của GA-500P-4ADR

Mặt kính đồng hồ của GA-500P-4ADR sử dụng là kính khoáng cứng nên nó chống xước khá tốt. Nhà sản xuất cung cấp đường kính trong của GA-500P-4ADR là 48,9mm. Lớp nhựa cao su mềm bọc thêm bên ngoài khiến đường kính của mặt đồng hồ lên tới 57mm. Với những bạn có xương cổ tay hơi to một chút sẽ thấy tay sẽ bị to hơn một chút so với bình thường, sẽ tạo cảm giác không cân đối.

Lớp nhựa dày này chính là yếu tố quan trọng tạo nên chức năng chống shock khi chịu lực tác động khi tham gia một số hoạt động bên ngoài như bóng rổ, đạp xe, leo núi, …Khi tham gia hoạt động dưới nước thì khả năng chịu được áp lực nước, chống nước của G Shock GA-500P-4ADR là từ 200m trở lên.

G Shock GA-500P-4ADR được gắn hệ thống đèn led tự động phản quang khi đưa đồng hồ về gần phía cơ thể. Ngoài ra còn có đèn LED ngoài với nút tắt/bật dễ dàng.

Chức năng đếm ngược, bấm giờ được khẳng định độ chính xác cao. Một số tiện ích khác như việc chuyển đổi giờ địa phương, giờ quốc tế nhờ sự tích hợp của 31 múi giờ. Định dạng giờ cho mặt đồng hồ điện tử được thể hiện ở 2 dạng. Lịch hoạt động hoàn toàn hoạt động cho đến tận năm 2099.

Loading Facebook Comments ...