CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG DƯỚI NƯỚC CẢU ĐỒNG HỒ THỢ LẶN ROLEX DEEPSEA D-BLUE DIAL

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG DƯỚI NƯỚC CẢU ĐỒNG HỒ THỢ LẶN ROLEX DEEPSEA D-BLUE DIAL

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-kim-loai-vien-mat-diem-do

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564bl-5avdf-day-da-mau-nau-mat-mau-den

 

Khi hoạt động ở độ sâu từ 300m trở lên luôn lúc này môi trường biển luôn chứa những phân tử heli rất nhẹ và nhỏ hơn rất nhiều so với các phân tử nước. Chính vì thế, không để cho các phân tử heli xâm nhập vào, thì đồng hồ phải được bảo vệ bởi van Helium nhằm giúp khí Heli thoát ra ngoài để giảm áp lực bên trong vỏ đồng hồ.

dong-ho-tho-lan-rolex-deepsea-sea-dweller-d-blue-5Van thoát khi Helium là một trong những phát minh thông minh của Rolex

 

Và với một chiếc đồng hồ thợ lặn “đình đám” như Rolex Deepsea D-Blue Dial thì chắc chắn phải có van Helium. Các kỹ sư của Rolex đã tạo ra van khí thoát Helium nhưng vẫn không ảnh hưởng đến khả năng chống nước của đồng hồ.

 

 

 

❁ Chất liệu cấu tạo vỏ đồng hồ Rolex Deepsea D-Blue Dial: Để giúp cho đồng hồ Rolex Deepsea D-Blue Dial chống lại áp lực nước ở độ sâu đáng kinh ngạc như vậy, thương hiệu Rolex đã quyết định sử dụng Titanium làm chất liệu chính cho vỏ đồng hồ.

dong-ho-tho-lan-rolex-deepsea-sea-dweller-d-blue-6Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu Titanium siêu cứng và nhẹ

 

Mức giá của chiếc đồng hồ Rolex Deepsea D-Blue Dial trên thị trường hiệu nay là 12.350$ – cao hơn một chút so với mức giá 12.050$ mà Rolex đưa ra cho một chiếc đồng hồ Rolex Deepsea

Loading Facebook Comments ...