GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ BLANCPAIN VILLERET GRANDE DATE JOUR RÉTROGRADE

Trong bộ sưu tập Villeret của mình, thương hiệu Blancpain đã khám phá ra thế giới của các tính năng phức tạp theo nhiều cách, thiết kế ra những kết cấu mặt số nguyên bản và kết hợp các chức năng khác nhau.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/05/ven-man-nhu%CC%83ng-bi-ma%CC%A3t-cu%CC%89a-dong-ho-casio-protrek/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/05/dong-hocover-co201-01-day-kim-loai-ket-hop-voi-mat-den-huyen-bi-tao-nen-ve-quyen-ru-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/05/dong-ho-rolex-that-va-gia-nhan-dien-nhu-the-nao/

 

 

Phiên bản mới nhất cũng là sự khám phá mới nhất của thương hiệu này là Blancpain Villeret Grande Date Jour Rétrograde được giới thiệu lần đầu vào tháng 3 vừa qua tại Baselworld 2018.

Đối với phiên bản này, Blancpain giới thiệu kim Retrograde chỉ thứ trong tuần được biểu thị  trên một vòng cung giữa vị trí 7 và 9 giờ và đi cùng với một cửa sổ ngày lớn được hiển thị tại góc giữa 5 và 6 giờ. Bộ vỏ đồng hồ có kích thước 40 mm mang những đặc điểm riêng biệt của bộ sưu tập Villeret với thiết kế vành bezel dạng viền đôi và lớp vỏ mỏng chỉ dày có 11,1 mm.

Thực tế, thứ trong tuần có thể được thiết lập bằng cách sử dụng một bộ hiệu chỉnh đặt dưới càng nối dây (một thiết kế được cấp bằng sáng chế của Blancpain) trong khi ngày được điều chỉnh thông qua núm vặn.

Cả cửa sổ ngày lớn và thứ trong tuần thay đổi ngay vào lúc nửa đêm, trong khi kim retrograde chỉ thứ có cơ cơ chế quay ngược thông minh từ Chủ Nhật đến thứ Hai để bắt đầu tuần mới. Ngoài các màn hình lịch, phiên bản mới này cũng sử dụng các chữ số La Mã được đánh bóng, các kim lgiờ và phút được thiết kế dáng leaf, cũng như một kim giây trung tâm kéo dài được gắn biểu tượng chữ viết tắt của Blancpain.

 

Loading Facebook Comments ...