Tìm hiểm Top 5 đồng hồ Casio MRG & MTG ấn tượng

Đồng hồ Casio MTG-S1000BD-5A

Đồng hồ Casio MTG-S1000BD-5A có cấu trúc bảo vệ lõi mới mang lại khả năng chống va đập tuyệt vời. Viền kim loại ở mặt trước đồng hồ và vỏ sau bằng kim loại tạo nên một khung chắc chắn chứa các bộ phận vận hành bên trong, nhằm giảm tối đa lực tác động đến mô-đun của đồng hồ. Bề mặt vỏ và dây đeo thiết kế với lớp phủ đường mảnh trong khi bề mặt mép của các bộ phận được đánh bóng sallaz, vô cùng sáng bóng, bắt mắt. Vòng mặt số lớn bằng nhựa kết hợp với công nghệ cắt chính hãng và công nghệ làm khô mới của hãng Casio, giúp mang lại cảm nhận nhẹ nhàng, dễ chịu.

Ngoài ra, dây đeo đồng hồ MTG-S1000BD-5A được gắn với các tấm nhựa tinh xảo có độ bền cao khiến đồng hồ rất nhẹ và phù hợp với cổ tay người đeo. Mặt số thiết kế dạng 3D, bao gồm bốn lớp mang lại ấn tượng về chiều sâu, đầy nổi bật.

Đồng hồ Casio MRG-G1000B-1A

Sản phẩm Đồng Hồ Casio MRG

Đồng hồ Casio MRG-G1000B-1A được làm từ vật liệu kim loại, kết hợp với kết cấu chống sốc và công nghệ định vị GPS toàn cầu, giúp người dùng luôn có được khung thời gian chính xác. Tương tự như mẫu đồng hồ MRG-G1000D-1A, mẫu này cũng cho phép người dùng xem được 2 múi giờ cùng một lúc. Ngoài ra, đồng hồ này còn cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng đến 40 múi giờ trên toàn cầu, có chế độ chuyển đổi giờ mùa hè tự động.

Sử dụng đồng hồ này, bạn sẽ vô cùng thích thú trước tính năng nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian và tự động điều chỉnh thời gian theo ý muốn người dùng. Với thiết kế mạnh mẽ, cá tính đồng hồ MRG-G1000B-1A luôn là siêu phẩm mà nhiều bạn nam mong muốn có được.

Đồng hồ Casio MTG-G1000D-1A2

Đồng hồ Casio MTG-G1000D-1A2 được thiết kế bởi nguyên liệu làm từ kim loại và nhựa cao cấp. Sản phẩm đặc trưng với hệ thống GPS hybrid mạnh mẽ chạy bằng năng lượng mặt trời và điều khiển bằng sóng vô tuyến. Vòng quay ở vạch 6 giờ cho phép kim đồng hồ chuyển động ở tốc độ cao nhằm chuyển đổi nhịp nhàng giữa giờ chuẩn và giờ địa phương bằng cách nhấn nút.

Bên cạnh đó, đồng hồ này với vật liệu nhựa tinh xảo mới đóng vai trò như một loại lá lò xo bảo vệ mô đun khỏi lực tác động lên mặt trước đồng hồ. Ngoài ra, kết cấu này còn được kết hợp với mặt sau bằng hợp kim rèn và gờ tạo cảm giác chắc chắn với khả năng chống va đập lớn khá là tuyệt vời.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

Loading Facebook Comments ...