Phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em (Phần 2)

Bên cạnh những phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ ở phần 1, phần 2 sẽ tiếp tục triển khai các bí quyết còn lại. Phụ huynh cần tham khảo để giúp các em dần tự tin, hăng say với ngôn ngữ mới.

Làm cho tiếng Anh trở thành phương tiện để học các môn khác

Hãy nghĩ xem con bạn sẽ học tiếng Anh như thế nào nếu chúng sống ở một nước nói tiếng Anh như Anh hay Mỹ? Họ sẽ học nói tiếng Anh lưu loát mà không cần tham gia bất kỳ lớp học tiếng Anh nào. Đó là bởi vì họ sẽ sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ để “hấp thụ” mọi thứ khác.

Bạn cũng có thể tạo một môi trường học tập tương tự trong gia đình của bạn. Nếu bạn đang dạy cho con bạn một bài học lịch sử sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn đang có một cuộc trò chuyện về một kỳ nghỉ xảy ra ở một quốc gia khác sử dụng tiếng Anh. Hoặc sử dụng giải thích để nói về một dự án khoa học hoặc một môn thể thao.Bạn càng có thể nói nhiều về các hoạt động bằng tiếng Anh với con mình, học tiếng Anh càng nhanh.

tiếng anh cho trẻ 2-3 tuổi

Mời bạn bè cho một “Ngày tiếng Anh” tại nhà

Cách duy nhất để cải thiện khả năng nói tiếng Anh cho trẻ 2-3 tuổi là nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Học tiếng Anh như học cách đi xe đạp hoặc học bơi. Bạn không thể học bằng cách chỉ ghi nhớ lý thuyết. Bạn phải luyện tập.Mời bạn bè của con bạn hơn cho một “Ngày tiếng Anh”. Quy tắc là bạn chỉ có thể nói bằng tiếng Anh. Bạn cam thêm một số quy tắc thú vị – cho mỗi từ được nói bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh, bạn có tiền phạt!

Khuyến khích nhóm chỉ nói tiếng Anh, từ những từ ngữ hạn chế mà họ biết. Điều này sẽ dạy trẻ cách suy nghĩ bằng tiếng Anh. Nói cách khác, hoạt động này sẽ khuyến khích trẻ em xử lý các ý tưởng bằng tiếng Anh và tránh bất kỳ bản dịch tâm thần nào.

Bạn có thể thực hiện hoạt động này một Câu lạc bộ nói tiếng Anh của trẻ em hàng tuần

Giữ một cuốn nhật ký bằng tiếng Anh.

Trẻ em thích giữ nhật ký. Nhật ký cung cấp cho họ một cơ hội thú vị để theo dõi những điều xảy ra trong cuộc sống của họ.

Khuyến khích con bạn viết nhật ký bằng tiếng Anh. Hoạt động này sẽ thúc đẩy họ suy nghĩ và hình thành ý tưởng bằng tiếng Anh. Học nói tiếng Anh là 90% về bộ nhớ cơ và bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động hơn để rèn luyện trí não của trẻ để sử dụng tiếng Anh làm phương tiện để giao tiếp, bạn sẽ thấy các cải tiến càng nhanh.

Loading Facebook Comments ...