Khám phá 3 mẫu đồng hồ Ogival hót nhất hiện nay

Nếu như bạn là một trong những người yêu đồng hồ, sự yêu ở đây là sự yêu có nghiên cứu thì các bạn chắc hẳn sẽ không lạ gì với cái tên Ogival. Một thương hiệu chuyên cho tạo nên những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Swiss made chính hiệu. Tất nhiên, đây không phải là một thương hiệu quá nổi tiếng, thế nhưng nếu như chúng ta loại bỏ đi toàn bộ các yếu tố liên quan đến quảng cáo hay làm thương hiệu, chỉ riêng về chất lượng máy móc mà thôi thì có thể khẳng định rằng Ogival không hề thua kém bất kì một thương hiệu nào thuộc dòng tầm trung của đồng hồ Thụy Sĩ, kể cả khi so sánh với cả Tissot hay Mido. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về Top 3 đồng hồ Ogival phổ biến nhất.

 

Chiếc đầu tiên mà tôi muốn gửi đến chính là dòng đồng hồ Skeleton, với một thiết kế và ngoại hình rất quant huộc: Mặt mạ vàng hồng kết hợp dây da nâu, kiểu lộ máy Skeleton. Tất cả những chiếc đồng hồ Skeleton của Ogival thì hầu như đều dùng một dòng máy, đó là máy Sellita SW200 với 26 jewel, tần số dao động 28800vph giúp cho kim chạy một cách êm ái. Với sai số về thời gian +-10s/ngày cũng rất là tốt đối với những dòng đồng hồ cơ.

Chiếc đồng hồ thứ 2 là dòng đồng hồ quartz của Ogival, với chế tạo tối giản và thanh lịch, mặt trước của đồng hồ chỉ gồm kim giờ và kim phút, mắt xích mềm, có nhiều mắt khóa. Mặc dù vậy, có lẽ tương đối nhiều người không thích mẫu thiết kế này bởi đối với nam giới thì dòng sản phẩm đồng hồ như thế này có kiểu dáng hơi yếu. Những mẫu quartz của Ogival thương dùng bộ máy Ronda Normtech 700 với thời lượng pin từ 42-60 tháng.

Mẫu đồng hồ cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ đó chính là một mẫu đồng hồ có kích thước bề mặt khá lớn, thiết kế thể thao vô cùng đặc biệt. Mẫu thiết kế này có lẽ rất là đặc biệt của thương hiệu Ogival, với thiết kế màu đen thay cho việc màu vàng hay trắng thường thấy, tạo nên một nét đặc biệt cho sản phẩm.

Trên đây, tôi vừa chia sẻ tới các bạn Top 3 mẫu đồng hồ Ogival phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, nếu như đã đã đem lòng yêu một chiếc đồng hồ nào đấy thì hãy nhanh tay ring em nó về ngay thôi nào.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/22/day-da-dong-ho-cach-chon-mot-bo-day-da-dong-ho-tot/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/22/huong-dan-cai-dat-gio-cho-dong-ho-dinh-vi-abardeen/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/22/deo-dong-ho-sheen-nu-khong-bao-gio-loi-mot/

Loading Facebook Comments ...