GIỚI THIỆU CÁC MẪU ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CHÍNH HÃNG CHO NAM VÀ NỮ

Đồng hồ thời trang không còn quá xa lạ đối với mọi chúng ta nhưng chúng ta muốn tìm hiểu về nó thì không dễ dàng gì. Bài viết dưới này sẽ giới thiệu giúp chúng ta tìm hiểu cụ thể về đồng hồ thời trang sẽ như thế nào . Chúng ta cùng theo dõi nhé.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-mudmaster-gg-1000-1a8-day-nhua-bo-hai-cam-bien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-standard-mwc-100h-2avdf-day-nhua-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-standard-mwc-100h-1avdf-day-nhua-mau-den-chong-nuoc-100m

 

 

Đồng hồ thời trang là đồng hồ chú trọng hình thức vẻ bên ngoài với thiết kế sở hửu không quá cầu kì nhưng lại vừa đủ các tính năng và chức năng của một đồng hồ hiện đại. Thời trang luôn đi theo thời đại và theo mùa , vì thế theo thời gian đồng hồ có những xu hướng khác nhau. Năm 2018 sẽ là một xu hướng về đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế .

Ngày nay trên thị trường có những thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng như : Daniel Wellington , Michael Kors, Fossil, Marc Jacobs, Cluse, Emporio Armani, DKNY. Nhằm hiểu được khách hàng sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đồng hồ để tặng người yêu , người thân, bạn bè, đồng nghiệp cho những ngày đặc biệt.

Đồng hồ đeo tay không chỉ để xem một ý nghĩa rất quan trọng đối với người nhận về quý trọng thời gian, dù thời gian vẫn tiếp tục trôi đi thì tình cảm người tặng không bao giờ thay đổi. Vì thế một chiếc đồng hồ mang rất nhiều ý nghĩa đối với người tặng.

Xem thêm: Các mẫu đồng hồ DW dành cho Nam

Đối với đồng hồ tặng cho người yêu

Khi bạn tặng cho người yêu mình thì với thông điệp rằng :

“ Tình yêu bạn dành cho người ấy là mãi mãi,  là vĩnh cửu theo thời gian “

“  Anh sẳn sàng trao thời  gian còn lại của anh bên em “

“ Mỗi một ngày trôi qua tình yêu chúng ta luôn bền chặt , gắn bó hãy trân trọng thời gian khi chúng ta ở bên nhau “

“ Thời gian trôi đi nhưng tình yêu vẫn còn lại”

Xem thêm: Các mẫu DW giành cho nữ!

Nếu cô nàng của bạn là một người dịu dàng tinh tế thì chiếc đồng hồ Daniel Wellington Classic Petite Mlerose Rose Gold thì sẽ hợp với nàng. Nếu nàng là một cô gái năng động, cá tính đầy chinh phục thì chiếc đồng hồ Michael Kors  hẳn là lựa chọn lý tưởng cho nàng.  Còn nếu nàng là một cô gái cổ điển yêu nét đẹp truyền thống thì chiếc đồng hồ Fossil sẽ làm nàng mê mẫn và yêu thích.

Loading Facebook Comments ...