Những lưu ý cần biết khi dùng máy hút bụi hút nước

Muốn tăng tuổi thọ và tránh gây những hỏng hóc không đáng có cho máy hút bụi hút nước, người tiêu dùng cần đọc những lưu ý cần biết khi dùng máy hút bụi hút nước được chia sẻ từ website http://danhbavang.net/ dưới đây.

Những lưu ý cần biết khi dùng máy hút bụi hút nước

khi dùng máy hút bụi hút nước cần lưu ý những gì

Vậy dùng máy hút bụi hút nước như thế nào mới đúng để giúp máy vận hàng bền lâu? Chúng ta hãy cùng Yên Phát tìm hiểu một số lưu ý cần biết khi sử dụng sản phẩm này dưới đây.

Xem chi tiết Hiclean HC-80 – máy hút bụi hút nước bán chạy nhất hiện nay

Thực hiện đúng quy trình sử dụng máy hút bụi để hút nước

Để chuyển chức năng từ đang hút bụi khô sang chế độ hút nước cho máy hút bụi khô và nước, người dùng cần thực hiện tháo tầng lọc phía trong thùng chứa ra và đổ hết bụi bẩn ra khỏi máy. Việc làm này nhằm ngăn chặn tình trạng hư hỏng cho tầng
lọc cũng như tránh bụi bẩn có thể tràn vào gây cháy motor máy.

Luôn kiểm tra mức độ nước trong thùng chứa

Việc để tình trạng nước quá đầu trong thùng chứa và bị hút vào phía motor đầu máy sẽ dẫn đến tình trạng chập chấy nguồn điện, gây hư hỏng cho motor máy. Do đó, người dùng cũng cần kiểm tra thường xuyên mức độ nước trong thùng chứa,nếu nước quá đầy thì nên đổ thải bằng ống xả máy, để đảm an toàn cho người sử dụng cũng như chiếc máy hút bụi công nghiệp đa năng của mình.

Xem các phụ kiện máy hút bụi tại Điện máy Hoàng Liên ở đây

Không để túi đựng bụi quá đầy

Người dùng không nên để túi đựng bụi quá đầy bụi, rác thải. Bởi túi đựng bụi bị đầy sẽ làm giảm lực hút của máy hút bụi khiến công việc làm sạch không đạt hiệu quả.

Thậm chí là máy có thể bị nóng và hỏng hóc, gây tốn kém cho người đung khi phải bảo dưỡng, sửa chữa. Do đó, hãy thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho thùng và túi đựng bụi.

Đặc biệt, với máy hút bụi gia đình thì không nên dùng túi đựng bụi khi bị ẩm ướt, bởi việc này có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của sản phẩm.

Xử lý sự cố khi máy hút bụi gặp phải

Những sự cố dễ gặp phải khi dùng máy hút bụi thường là máy nóng, tiếng ồn lớn, máy không hút được bụi, máy không chạy…Người dùng nên lưu ý, nếu gặp phải một trong những sự cố trên, bạn không nên tự ý tháo các chi tiết để sửa máy, dễ gây hỏng hóc thêm cho thiết bị. Bởi chỉ có những nhân viên kỹ thuật trình độ cao mới hiểu được động cơ, chi tiết bên trong máy, từ tìm và khắc phục lỗi có hiệu quả hơn.

Cách tốt nhất để giúp chiếc máy hút bụi hút nước Hiclean, Top Clean…hoạt động bền lâu, bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, để được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng cũng như hưởng các chế độ bảo hàng có nhiều ưu đãi. Đặc biệt, họ có
thể hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi máy gặp sự cố. Và Hoàng Liên – đơn vị hàng đầu về phân phối máy hút bụi công nghiệp chính là một trong những địa chỉ uy tín ấy.

Mọi thông tin cần được giải đáp thêm liên quan đến sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn kịp thời và chính xác.

Xem thêm: Ưu điểm của máy hút bụi hút nước công nghiệp

Loading Facebook Comments ...