nên mua bán đồng hồ Casio Edifice cũ khi có đầy đủ những lý do

Có nên mua bán đồng hồ Casio Edifice cũ?

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wgad-1df-day-ma-vang-mat-vuong-dinh-kim-cuong-tu-nhien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wad-1df-dien-tu-day-deo-kim-loai-mat-vuong-dinh-da-kim-cuong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3062pg-9a-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-dinh-da-pha-le-cao-cap

 

 

Đồ cũ có rất nhiều dạng, ngoài đồ cổ, đồ đã sử dụng thì còn có đồ kém chất lượng cần thanh lý. Đồng hồ cũng vậy, đồ cũ cũng phong phú chẳng kém gì đồ thật.

Vậy thì có nên mua bán đồng hồ Casio Edifice cũ?

 

Không ai khẳng định một chiếc đồng hồ Casio Edifice cũ thì chất lượng không tốt, vì thực tế dòng đồng hồ này có độ bền gần như thách thức thời gian, đúng với đặc trực sản phẩm của casio.

Tuy nhiên cũng chẳng ai nói, chiếc đồng hồ Casio Edifice đã qua sử dụng nào cũng có chất lượng cao.

Bởi vậy, bạn chỉ nên mua bán đồng hồ Casio Edifice cũ khi có đầy đủ những lý do sau đây:

1. Check đúng hàng thật

Trước đây Casio là một trong số những dòng đồng hồ gần như miễn nhiễm với hàng fake, tuy nhiên khi thời đại hàng Fake trôi nổi phức tạp như hiện nay, có một thực tế đáng buồn Casio Edifice dần lọt vào tầm ngắm của các cửa hàng đồng fake.

check-dong-ho-edifice-casio

 

Vi vu một vòng các diễn đàn rao bán đồng hồ Casio Edifice cũ, không khó để người mua hàng nhận ra, ở những nơi đó, chủ yếu là giao bán hàng Fake Casio Edifice.

Thế nên, khi quyết định mua hàng bạn cần lưu ý cách chọn để tránh mua phải hàng giả, khiến tiền mất tật mang.

Kiểm Tra Giấy Tờ Mua Hàng

Khi mua hàng, ngoài nhìn bên ngoài thứ bạn cần kiểm tra chính là thẻ bảo hành và xem xét về thời gian bảo hành của “ chiến hữu” mình định tậu.

Cửa hàng đồng hồ Casio Edifice
Cửa hàng đồng hồ với vô vàn những chiếc đồng hồ cũ của rất nhiều thương hiệu

 

Mặc dù vậy, có thể bạn không biết, thẻ bảo hành chính hãng là thứ rất khó để làm giả.
Tại Việt Nam chỉ duy nhất công ty Anh Khuê là nhà phân phối độc quyền Casio. Vì vậy hàng chính hãng thường chỉ có 1 thẻ bảo hành của Anh Khuê hoặc thêm một thẻ của cửa hàng đại lý.
Nên nếu của bạn có nhiều hơn 1 thẻ bảo hành của Anh Khuê và cửa hàng đại lý thì hãy cẩn trọng vì đó rất có thể là hàng Fake.

the-bao-hanh-edifice-casio
Thẻ bảo hành đồng hồ Casio Edifice do Anh Khuê phát hành

Ngoài ra những nơi bán đồng hồ Casio Edifice cũ đã quá thời gian bảo hành, bạn cũng cần suy nghĩ trước khi mua vì đó đã là những “ em” đồng hồ được sử dụng khá lâu trước khi bán lại.

Giá Thành Sản Phẩm
Một vốn, 40 lời giảm giá sâu hay sốc tất cả những lời mời chào đó đều đáng bị bỏ qua. Bởi giá bán đồng hồ Casio Edifice cũ được quyết định ở thời gian sử dụng, dùng càng lâu thì giá sẽ càng rẻ.

Nếu giá rẻ hơn mức giá bán trên thị trường đến 5-6 lần thì lời khuyên chân thành dành cho bạn là đừng tin, đó chỉ có thể là hàng fake, hàng đã hỏng hóc hoặc đã qua thời gian sử dụng quá dài.

2. Không xước xát quá nhiều, hay hỏng hóc

Rủi ro khi mua hàng cũ bị hỏng hóc là khá cao, chiếm đến trên 65%. Chính vì vậy, trước khi mua, cần xem xét thật kỹ về thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Bạn cũng nên quan tâm xem đồng hồ này đã được thay pin hay thay vỏ lần nào chưa? Vì đó là yếu tố quyết định chính đến độ bền của chiếc đồng hồ cũ.

Ngoài ra vẻ ngoài của chiếc đồng hồ cũng cần được quan tâm khi bạn có ý định mua bán đồng hồ Casio Edifice cũ, nếu quá cũ có thể sẽ gây mất thẩm mỹ và làm giảm giá trị của chiếc đồng hồ bạn vừa mua.

Loading Facebook Comments ...