Cấu tạo đồng hồ thể thao – Đồng hồ 6 kim có tác dụng gì?

Cấu tạo đồng hồ thể thao – Đồng hồ 6 kim có tác dụng gì? Trên thị trường hiện tại có phần lớn nhãn hàng khác nhau của đồng hồ và nó đã tạo ra một sự phổ thông của các sản phẩm và thiết kế của đồng hồ. Nhưng nếu như bạn nhìn kỹ, rất nhiều các đồng hồ nó thường được chia thành 2 mẫu sản phẩm chính là đồng hồ kim và đồng hồ 3 6 kim, thường ở dạng kim đồng hồ 3 sẽ ít chức năng hơn và dùng của nó cũng đã trở nên đơn giản.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/06/18/bo-3-dong-ho-g-shock-ga-700uc-ben-bi-theo-thoi-gian/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/06/18/dong-ho-casio-baby-g-da-thuyet-phuc-ban-nhu-the-nao/

Trái ngược có bắt mắt xem sáu kim, nó mang phổ quát tính năng hơn, do vậy việc sử dụng phần đông các chức năng mặc định sẽ cạnh tranh hơn so với các đồng hồ 3 kim khí.
Đồng hồ thời trang 6 kim là gì?

dong-ho-skmei-6865-3

6 kim đồng hồ phong cách cũng được gọi là đồng hồ đồng hồ Chronograph được tiêu dùng để đo thời kì (đo khoảng thời kì của một sự kiện nào đó). từ tiếng Hy Lạp “chronos” và “graph” mang tức là “thời gian” và “viết được, viết”.

6 cái đồng hồ bắt mắt kim khí mang thể đo thời gian trong phổ biến phương pháp khác nhau. bên cạnh chức năng chỉ số thường ngày thời gian (giờ, phút, giây và ngày), họ sở hữu thể được sử dụng cho một hoặc đặc trưng hơn phép đo thời kì.

Đối mang chức năng này, trên mặt số mang quy mô chronograph hoặc quay số phụ (sub dial) mang tỷ lệ tùy thuộc vào độ chính xác của mỗi lần đo. Mặt Trung ương lần thứ 2 sở hữu thể được kích hoạt (bắt đầu), ngừng (stop) mà không ảnh hưởng tới tính liên tục của thời kì. ngày nay hầu hết những bộ sưu tập của những thương hiệu lớn luôn luôn sở hữu sự hiện diện của kim loại đồng hồ bắt mắt 6.

dong-ho-skmei-6865-1

Các nút bấm thường được sắp xếp ở phía bên phải đồng hồ 6 kim loại (bởi vì mọi người với thiên hướng đeo đồng hồ trên tay trái để xếp đặt các nút để họ mang thể thao tác ngay cả khi mặc chronograph)

Một núm ở 3 vị trí giờ được tiêu dùng để điều chỉnh thời kì (giờ, phút, giây, ngày tháng) tiêu chuẩn hoặc để nạp tiền.
Nút ở 2:00 để khởi đầu  (start) và dừng phép đo (stop)
Nút ở vị trí 4 giờ sử dụng để thiết lập những phép đo mới (reset).

Góc cạnh bề ngoài của 1 cá tính xem sáu kim phụ thuộc vào quy mô chronograph, với thể 2, 3 hoặc thậm chí 4 quy mô và vị trí của chúng tôi là khác nhau. Nhưng thường ngày đối có một quy mô 3 đồng hồ chronograph sẽ được phân bổ như sau:

Quy mô 30 hoặc 60 giây ở vị trí 3 giờ, đồng hồ luôn được kích hoạt để chỉ phần nhiều những thời kì trôi qua thứ 2 của thời ngày nay mà không với trung tâm thứ 2 bàn tay (tay dài thứ hai)
Quy mô 30 phút hoặc 60 phút nằm 6 giờ: Kim giây trọng tâm của đồng hồ kim giờ thể thao, mỗi khiêu vũ thứ hai 1 nấc thang trên mặt số, 1 số đồng hồ có 1 tỷ lệ chuẩn xác ⅕ giây, tức thị ca thứ 2 mỗi trọng tâm thứ hai tay ⅕, không 1/1 giây như bình thường. khi trọng tâm thứ hai tay chạy ở một 60 giây, một trong hai người đàn bà sẽ gặp phải một số trục sái một phút để nhảy một số phút.

Cho tới thời khắc này ngừng lại, số lượng mang thể được đo bằng phút và chỉ có bên tay trái của vị trí giới hạn của bàn tay thứ 2 trọng điểm. Quy mô 12 giờ nằm tại 09:00: được mẫu mã có mục đích để xác định xác thực thời kì của buổi sáng hoặc buổi chiều, để điều chỉnh cho lịch trình chuẩn xác.

Loading Facebook Comments ...