Không kiểm tra máy nén khí thường xuyên sẽ gây hậu quả gì

Máy nén khí được sử dụng trong hầu hết các nhà máy. Đó là một cái gì đó không ai chú ý đến cho đến khi nó phá vỡ. Nhưng điều mà nhiều nhà sản xuất không nhận ra là đây là một chiến lược rất tốn kém.

Nash Bakhit, Giám đốc sản phẩm của Atlas Copco, cho biết các công ty bỏ qua máy nén khí của họ đang mắc phải một sai lầm tốn kém. Đó là nền kinh tế sai lầm.

Theo các chuyên gia trong ngành, khi nói đến chi phí vận hành, nghiên cứu cho thấy phải mất từ ​​7 đến 8 mã lực để sản xuất chỉ 1hp trong một dụng cụ không khí, nhưng chi phí năng lượng cao này thường bị các nhà sản xuất bỏ qua.

Lời khuyên của tôi cho các nhà sản xuất là theo dõi chính xác lượng khí mà họ thực sự cần, và nhận thức được mức tiêu thụ năng lượng của họ được sử dụng để chạy hệ thống khí nén của họ. Chi phí của điện được sử dụng để chạy một máy nén khí có thể tăng lên đến 70% tổng chi phí chạy máy nén, Bakhit nói với các nhà sản xuất hàng tháng.

may-nen-khi-truc-vit-keosung-kss-10d.jpg

Tuy nhiên, các nhà sản xuất cần lưu ý rằng có rất nhiều hệ thống quản lý năng lượng, tất cả được thiết kế để giảm tiêu thụ năng lượng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm hệ thống thu hồi nhiệt, hệ thống điều khiển máy nén, có thể kiểm soát 30 máy nén, cộng với kiểm tra không khí và năng lượng.

Đó cũng là nền kinh tế sai lầm cho các công ty bỏ qua lịch bảo dưỡng máy nén khí của họ, hoặc để chạy máy của họ phẳng ra cả ngày và mỗi ngày mà không cần bảo trì. Tôi đã nhìn thấy các công ty đã làm điều này và cần thiết để thay thế máy nén khí của họ trong vòng 5 năm.

Đầu tư vào một cuộc khảo sát đo lường không khí là một bước đầu tiên tốt. Với thiết bị chuyên dụng của chúng tôi, chúng tôi có thể đo lưu lượng không khí, áp suất không khí và lấy một số phép đo điện từ máy nén. Sau đó chúng tôi so sánh tất cả các phép đo này và cung cấp cho khách hàng một giải pháp tốt hơn so với hệ thống hiện có.

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ hệ thống quản lý máy nén hiệu quả chi phí đến máy nén VSD (Biến tốc độ ổ đĩa) tiết kiệm năng lượng mới nhất.

Các nhà sản xuất nên biết, một mạng lưới khí nén được quản lý đúng cách sẽ tiết kiệm năng lượng, giảm bảo trì, giảm thời gian chết, tăng sản lượng và cải thiện chất lượng sản phẩm, ông nói.

Để tiếp tục giảm chi phí vận hành, các công ty nên ưu tiên bảo trì máy nén khí. Bên cạnh thử nghiệm thích hợp, điều quan trọng là chỉ sử dụng các công cụ và bộ phận chất lượng hàng đầu. chúng tôi cung cấp dầu máy nén tiêu chuẩn , bộ lọc , thắt lưng , ống và ống dẫn , cũng như slingers và nhẫn trong một loạt các OEM chính hãng khác và các bộ phận máy nén khí thay thế. Duyệt qua trang web của chúng tôi cho các bộ phận máy nén khí đáp ứng yêu cầu của bạn ngay bây giờ hoặc  xem các sản phẩm máy nén khí tại đây. 

Loading Facebook Comments ...