Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFR-304SG-7AVUDF tạo ấn tượng tốt từ lần gặp đầu tiên

Đối với phái mạnh, việc sở hữu một phiên bản đồng hồ có kích thước vừa phải đẹp mắt luôn là những yếu tố hàng đầu mà thương hiệu CASIO áp dụng một cách triệt để. Phiên bản đồng hồ CASIO EFR-304SG-7AVUDF được thiết kế hoàn toàn đáp ứng được những sở thích của phái mạnh hơn nữa thiết kế cũng vô cùng ấn tượng, tạo nên sự thu hút và điều này đã mang đến một chiếc đồng hồ hoàn hảo dành riêng cho phái mạnh.

Đồng Hồ Nam Casio Edifice  EFR-304SG-7AVUDF một phiên bản đồng hồ đeo tay nhiều kim khá thành công của thương hiệu CASIO. Bởi vậy mà cũng chẳng có gì là lạ khi chiếc đồng hồ từ thương hiệu CASIO đã tạo ra một bộ sưu tập dồng hồ EDIFICE đều mang một xu hướng thể thao hiện đại, kết hợp với những khoa học kỹ thuật tiên tiến đã tạo nên sự thành công của phiên bản CASIO EFR-304SG-7AVUDF với những đường nét gây ấn tượng cho phái mạnh.

VẺ NGOÀI THU HÚT CỦA CASIO EFR-304SG-7AVUDF

Kích thước: to mang lại cái nhìn bắt mắt và thoải mái.

Thiết kế ấn tượng thu hút: thiết kế với mặt đồng hồ tròn viền vàng mạ hồng đầy thu hút. Nền bên trong cùng những chiếc kim đồng hồ cũng được pha chút vàng mạ hồng khá ấn tượng và lạ mắt.

Chất liệu vỏ và dây đeo được làm từ vật liệu chắc chắn:

+ Vỏ và dây đeo đều được làm từ thép không gỉ khá bền và chắc chắn. Khó bị oxy hóa hay gỉ dù gặp nước hay phải dính mưa nhiều.

+ Không chỉ chắc chắn bởi vật liệu tạo nên vỏ và dây đeo mà thiết kế mầu sắc của chúng khá ấn tượng khiến người dễ nhớ và không bị nhầm lẫn. Dây đeo màu bạc kim loại nhưng lại được nhấn nhá thêm chút mà vàng mạ hồng thành một đường phía giữa dây giúp chiếc đồng hồ đã nổi bật càng nổi bật hơn.

Mặt kính đồng hồ: là kính Mineral là loại mặt kính thường, độ cứng không cao nhưng lại có khả năng chịu va đập tốt và rất dễ đánh bóng như mới. Một loại kính thường dùng đối với thương hiệu Casio Edifice.

Kích thước vỏ: Với những tạo hình ấn tượng đầy thu hút chỉ cần quan sát sơ qua những đường nét trên phiên bản đồng hồ CASIO EFR-304SG-7AVUDF là t có thể thấy ngay được đó chính là kích thước 50×44,8×11,7mm của phiên bản đồng hồ này khá lớn dù là cổ tay của phái mạnh thì ta vẫn có thể thấy được sự vượt trội của nó. Bởi thế mà nó cũng đã tạo nên được ấn tượng mạnh mẽ cho người đeo.

Nút điều chỉnh: chỉ với 1 nút điều chỉnh gập 3 chỉ lần bấm các thao tác điều chỉnh chế độ dễ dàng trong lòng bàn tay.

Nắp khóa sau: Nắp khóa sau bằng vít tạo cảm giác chắc chắn cho người đeo.

Mặt sau vơi mã code chìm chống giả

Mặt sau với mã code chìm chống giả

NHỮNG TÍNH NĂNG LÀM MÊ LÒNG NGƯỜI

Tuổi thọ pin: tuổi thọ pin chỉ ở mức xấp xỉ 3 năm vơi pin SR927W. Tuổi thọ pin không quá lâu nhưng cũng chẳng phải trở lại đối với những dân chơi đồng hồ.

Khả năng chống nước: khả năng này lên tới độ sâu 100 mét khá thoải mái cho các hoạt động bơi lội.

Giờ Thế Giới: Hiển thị được 24 múi giờ của 24 thành phố khác nhau nên việc di chuyển trong và ngoài nước của những bạn thường xuyên phải đi công tác cũng chẳng còn là vấn đề khó khăn nữa.

Báo thức: chế độ đặt báo thức cũng rất rõ ràng thuận tiện cho việc báo giờ.

Cảnh báo pin yếu: đồng hồ casio nam dây kim loại mã này còn có chế độ báo pin yếu rất thuận tiện cho người dùng có thể sẵn sàng nạp năng lượng cho nó.

Hiển thị ngày: chế độ hiển thị ngày to, rõ ràng.

Giờ hiện hành thông thường: dễ nhìn và xem giờ một cách chính xác.

+ Đồng hồ kim: với 3 kim (giờ, phút, thành phố).

+ 3 mặt số (giờ và phút theo thế giới, giây, giờ và phút báo thức).

Độ chính xác: độ chính xác lên đến xấp xỉ 20 giây một tháng. Khả năng chính xác khá tốt, nên vấn đề sai giờ cũng không cần phải lo ngại nhiều.

Với mức tiền và cách thiết kế tinh tế như vậy khiến người dùng cũng cảm thấy khá hài lòng. Bởi vậy mà mẫu đồng hồ nam CASIO EFR-304SG-7AVUDF này cũng khá được ưa chuộng ngay trên chính thị trường đồng hồ điện tử Việt Nam.

Nam tính đầy cuốn hút

Nam tính đầy cuốn hút

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo mạ ion màu vàng hồng
Nắp sau khóa bằng vít
Mặt kính khoáng
Vỏ mạ ion màu vàng hồng
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Giờ thế giới
24 múi giờ (24 thành phố)
Báo thức
Cảnh báo pin yếu
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, thành phố),
3 mặt số (giờ và phút theo giờ thế giới, giây, giờ và phút báo thức)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR927W

 

Loading Facebook Comments ...