Bảo tàng Thiết kế RedDot

Đất nước hiện đại xinh đẹp được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích du lịch chọn làm điểm dừng chân lý tưởng cho mình. Du lịch Singapore, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác rất tuyệt vời, những sự kiện hết sức độc đáo, thú vị cũng những bảo tàng vô cùng độc đáo, lạ mắt, khiến cho bạn bị choáng ngợp.

Bảo tàng Thiết kế RedDot ở Singapore

Bảo tàng Thiết kế RedDot ở Singapore

Singapore là một đất nước nhỏ bé, nhưng việc trú trọng đến nghệ thuật cũng như cảm thụ nghệ thuật cũng góp phần quan trọng không nhỏ, khiến du khách nhớ đến, yêu thích đảo quốc này hơn. Trong hàng loạt các bảo tàng, nhà trưng bày ở đảo quốc này, có Bảo tàng Thiết kế Red Dot được xem độc đáo nhất.

Bảo tàng Thiết kế RedDot

Điểm du lịch hấp dẫn tại Singapore

Điểm du lịch hấp dẫn tại Singapore

Bảo tàng Thiết kế Red Dot là điểm du lịch Singapore rất hấp dẫn du khách tham quan thưởng lãm niềm tự hào rất lớn của Singapore, bảo tàng thứ 2 trên thế giới được thiết lập, hoạt động theo khái niệm “red dot” quy chuẩn, phương thức theo tổ chức thiết kế Zentrum nổi tiếng ở Essen của Đức. Red Dot Singapore tọa lạc trên đường Mazwell, hình thành vào năm 2005, bảo tàng trưng bày các mẫu thiết kế sản phẩm sáng tạo, đồng thời cũng như một điểm triển lãm, tổ chức sự kiện,…

Bảo tàng Red Dot - nơi tổ chức cuộc thi thiết kế không giới hạn

Bảo tàng Red Dot – nơi tổ chức cuộc thi thiết kế không giới hạn

Một điều đặc biệt Bảo tàng Red Dot có tổ chức cuộc thi thiết kế không giới hạn về sản phẩm dành cho mọi đối tượng cá nhân hay công ty, tổ chức. Sản phẩm thiết kế có thể về thiết kế trong ngành công nghiệp, công nghệ, truyền thông,…Sản phẩm sáng tạo đạt tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế sẽ được nhận giải thưởng Red Dot danh giá cũng như được trưng bày ngay tại bảo tàng để mọi người tham quan, thưởng lãm. Bảo tàng Thiết kế Red Dot Singapore ngoài trưng bày, hay tổ chức các sự kiện của bảo tàng phục vụ công chúng, nơi để các cá nhân, công ty, tổ chức đăng ký thực hiện những sự kiện quy mô lớn nhỏ khác nhau nhằm giới thiệu sản phẩm, mẫu thiết kế, thương hiệu của mình,…

Màu sơn đỏ khiến bảo tàng nổi bật giữa phố

Màu sơn đỏ khiến bảo tàng nổi bật giữa phố

Với màu sơn đỏ chói bên ngoài mặt tiền , Bảo tàng Thiết kế Red Dot luôn lôi cuốn du khách qua lại ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thực hiện nhiều nhiệm vụ cầu nối gần gũi về việc thiết kế sáng tạo sản phẩm hữu dụng trong cuộc sống, Bảo tàng Red Dot thực sự như cái tên của nó, ghi dấu nơi lòng du khách xa gần có dịp đi du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm ở đây http://www.dulichdaiviet.com/tour/du-lich-singapore-4-ngay-3-dem-hap-dan.aspx một dấu son đỏ sinh động, không chỉ về nghệ thuật, còn về việc đề cao khả năng sáng tạo rất phong phú của con người.

Nơi tôn vinh giá trị của nghệ thuật – sự sáng tạo

Nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc

Nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc

Bước chân vào bảo tàng, du khách thật sự ấn tượng bởi các tác phẩm được trưng bày nơi đây cả về số lượng cũng như chất lượng. Hơn 1.000 tác phẩm nghệ thuật, thiết kế từ 55 quốc gia được trưng bày trong phòng triển lãm của bảo tàng. Tất cả sản phẩm đều đã từng đoạt giải Red Dot Awards – một trong những cuộc thi thiết kế danh giá nhất trên thế giới. Ở đây có ba cuộc triển lãm bạn nên tham quan: Good Design Today, Designing Our Future, Art Of Persuasion.

Hơn 1.000 tác phẩm nghệ thuật, thiết kế từ 55 quốc gia

Hơn 1.000 tác phẩm nghệ thuật, thiết kế từ 55 quốc gia

Cuộc triển lãm Good Design Today trưng bày các vật dụng quen thuộc hàng ngày như: đồng hồ, điện thoại, tivi hay cả xe hơi. Tham quan nơi đây, bạn có thể thỏa sức khám phá gần như mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày. Khác với các cuộc triển lãm khác “cấm sờ vào hiện vật”, bảo tàng khuyến khích du khách tự mình khám phá giá trị tác phẩm bằng các giác quan của mình.
Điểm sáng của triển lãm Designing Our Future hơn 300 thiết kế từ các công ty tiên phong cùng chuyên gia thiết kế tài năng. Những ý tưởng sáng tạo của họ một ngày nào đó sẽ được áp dụng vào cuộc sống cũng có thể thay đổi cả thế giới.

Những tác phẩm tuyệt đẹp ở bảo tàng

Những tác phẩm tuyệt đẹp ở bảo tàng

Quảng cáo l-nghệ thuật của sự thuyết phục. Art Of Persuasion trưng bày những ấn phẩm quảng cáo có sức thuyết phục cao. Những mẩu quảng cáo khiến bạn giật mình, chạm đến trái tim bạn hay khiến cho bạn phải bật cười. Bạn sẽ học được nhiều điều từ các thông điệp có sức thuyết phục mạnh mẽ được sáng tạo bởi các công ty quảng cáo hàng đầu

Cảm hứng sáng tạo đến từ cuộc sống

Sở hữu những món đồ độc đáo

Sở hữu những món đồ độc đáo

Điều khiến du khách hào hứng nhất khi đến Red Dot phải nói đến phiên chợ đêm MAAD – Market Of Artists And Designers được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần. Bạn có thể tìm thấy những món đồ độc đáo từ thời trang, thủ công đến tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt, bạn còn có thể thưởng thức các nhạc công biểu diễn trực tiếp trên sân khấu ngay tại phiên chợ.

Những sáng tạo từ cuộc sống

Những sáng tạo từ cuộc sống

Ngoài phiên chợ đêm, bảo tàng còn có cửa hàng bán các sản phẩm đoạt giải Red Dot Awards. Có những vật phẩm hiếm – độc – lạ, bạn chỉ có thể tìm thấy tại bảo tàng Red Dot không có ở nơi nào khác ở Singapore. Bạn có thể mua vài món về làm quà cho người thân hoặc đơn giản mua cho mình. Bạn cũng sẽ kiếm được vài vật phẩm hiếm từ cửa hàng Red Dot về làm kỉ niệm cho chuyến du lịch Singapore đầy thú vị của mình.
Tham quan bảo tàng Red Dot, du khách nhận ra rằng công việc sáng tạo được lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Một khát khao được nhen nhóm trong lòng bạn. Bạn muốn được tạo ra một thứ gì đó thật đặc biệt có thể ứng dụng, giúp ích cho cuộc sống.

Hãy tham gia tour singapore cùng chúng tôi để tham quan bảo tàng Đỏ tuyệt đẹp và khám phá những điều thú vị nơi đây nhé.

Loading Facebook Comments ...