Cách tính size quần lót nữ đơn giản nhất bạn nên biết

Cách tính size quần lót nữ đơn giản nhất, chị em phụ nữ có thể dễ dàng chọn lựa được các mẫu quần lót vừa ý về kiểu dáng, màu sắc hay kích thước.

Đa số những chị em phụ nữ khi đi mua đồ lót sẽ không được thử đồ vì một số lý do tế nhị và thường nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn theo dáng người. Hay quá thích một sản phẩm nào đó nhưng kích thước lại không vừa nhưng vẫn muốn mua và cố gắn mặc điều đấy sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Đồ lót nữ đẹp

Đồ lót nữ đẹp

Dưới đây mình xin giới thiệu cách đơn giản nhất để xác định được size quần lót phù hợp nhất thông qua những chỉ số vòng mông và cân nặng của cơ thể bạn tham khảo nhé.

Cách xác định size quần lót nữ theo số đo vòng mông

Bạn nữ có vòng mông từ 86 – 92cm sẽ thuộc size M

Bạn có vòng mông từ 93 – 97cm sẽ thuộc nhóm size L

Vòng mông từ 98 – 102cm sẽ thuộc nhóm XL

Tùy thuộc vào số đo vòng mông của mỗi người mà bạn nên lựa chọn cho mình size phù hợp để có thể thoải mái và dễ chịu khi mặc quần lót mà không bị khó chịu khi di chuyển. Đừng vì quá yêu thích một sản phẩm nào mà chọn size bé đây sẽ là lựa chọn sai lầm nhế.

Đồ lót nữ siêu mỏng các loại màu sắc

Đồ lót nữ siêu mỏng các loại màu sắc, các bạn có thể thỏa thích chọn lựa

Size quần lót nữ được tính theo cân nặng

Những cô nàng có cân nặng <= 45kg  thì nên mặc size M

Cân nặng từ 46 – 55kg sẽ thuộc nhóm size L

Cân nặng 55 – 62kg nên mặc size XL

Hiện tại cũng có khá nhiều sản phẩm được thiết kế Free size, sản phẩm có thể co dãn nhẹ nhàng phù hợp và vừa vặn với nhiều size khác nhau. Chị em phụ nữ có thể thoải mái mà lựa chọn những mẫu ưng ý mà không lo ngại về kích thước.

Giờ thì bạn biết mình nên mặc size quần lót là gì chưa? Hãy mặc đúng Size, đúng cách để chăm sóc sức khỏe tốt nhất trở nên đẹp và quyến rũ hơn trong từng khoảng khắc.

Trên đây là một số gợi ý chọn size quần lót nữ gợi cảm và phù hợp với từng dáng người mà bạn nên biết để có thể chon cho mình mẫu quần lót thật ưng ý nhé.

>>>Sản phẩm cùng thể loại: Sip nam

Loading Facebook Comments ...