Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn – ý nghĩa tuyệt đẹp

Hoa mẫu đơn từ xưa được mệnh danh như là nữ hoàng của các loài hoa, nó thể hiện vẻ đẹp sang trọng và quý phái, còn toát lên sức hấp dẫn kỳ lạ. Hơn nữa hoa mẫu đơn còn đem lại vẻ đẹp sức quyến rũ và sự may mắn trong tình yêu. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp, hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí trong tình yêu đôi lứa. Nếu bạn là một người độc thân nên chọn một bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực. Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì đặt hoa mẫu đơn hoặc treo tranh về hoa mẫu đơn ở phòng khác hoặc phòng ngủ thì bạn sẽ có cuộc sống gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Tranh đính đá hoa mẫu đơn là dòng tranh có tác dụng phong thủy rất tốt. Với mỗi bức tranh hoa mẫu đơn thì có nhiều kiểu dáng và cách thể hiện khác nhau như tránh gắn đá mẫu đơn và chim hạc, tranh gắn đá pha lê mẫu đơn phú quý mãng đường… đó chính là những mẫu tranh được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Tranh về hoa mẫu đơn sẽ rất hợp với những ai thuộc tuổi tuất, gia đình tuổi tuất mà treo bức tranh hoa mẫu đơn trong nhà sẽ viên mãn cát tường, đại lộc hạnh phúc.

Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa được lựa chọn để tặng cho bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô…tranh thêu về hoa mẫu đơn đẹp và nổi nhất vẫn là những mẫu tranh thêu với kích cỡ lớn, bản to, như vậy bức tranh hoa mẫu đơn mới toát lên hết được vẻ đẹp đậm chất riêng biệt của nó. Đặc biệt, vì hợp với phong thủy có ý nghĩa đem lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn tràn đầy nên tranh hoa mẫu đơn đa phần sẽ được chọn để treo trong gian khách hoặc phòng ngủ.

Tương truyền rằng hoa mẫu đơn là loài hoa xuất xứ từ Trung Quốc, là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này chỉ được trồng trong các cung tẩm, vườn thượng uyển nơi vua chúa thưởng ngoạn của hoàng cung và được chăm sóc vô cùng đặc biệt. Nếu bạn là một người yêu thích loài hoa này và mong muốn có một cuộc sống viên mãn con cháu thảo hiền, gặp may mắn trong tình yêu thì nên chọn cho mình một bức tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn để treo trong nhà.

Xem thêm mẫu tranh sơn dầu tại: dealf8.com

 

Loading Facebook Comments ...