tập thể hình tại gia để có cơ bụng 6 múi

Các phương pháp tập thể hình tại nhà để có cơ bụng 6 múi:

 

Khi mà bạn nắm rõ các kiến thức cơ bản dưới đây và tuân thủ theo 1 cách chính xác thì việc tập gym tại nhà không có gì quá khó khăn. Vậy các phương pháp tập không hề tốn kém mà vẫn cho bạn một cơ bụng như ý là gì,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Cách 1 :giảm mỡ bụng:
Để muốn có bụng 6 múi thì buộc mỡ bụng phải tiêu hết thì múi nó mới lộ ra được,điều này là bắt buộc và hiển nhiên ai cũng biết. Do vậy, bạn cần phải lên chế độ ăn kiêng thích hợp, tính toán kĩ lượng calo mình nạp vào mỗi ngày, tiết chế việc ăn tinh bột, và bổ sung thêm Protein nhiều hơn cho việc tăng cơ bắp
Trong quá trình ăn kiêng giảm mỡ, hãy cố gắng tránh xa các món ăn đóng hộp, nhiều mỡ, và nhớ uống nước đầy đủ mỗi ngày.

Cách 2 : điều chỉnh chế độ ngủ và sinh hoạt :

Ngủ không chỉ giúp ích cho các bạn tập Gym mà còn tốt với sức khỏe của cơ thể bạn, nên nếu bạn muốn tập thể hình tại nhà mà lên 6 múi thì càng phải tuân thủ nguyên tắc này thật tốt. Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn mau chóng đánh tan mỡ thừa;giảm căng thẳng đầu óc; tăng cường sức khỏe; tạo cảm giác sảng khoái mỗi buổi sáng; giúp xây dựng vóc dáng của bạn. vì thế nên hãy cố gắng ngủ 8 tiếng/ngày và ngủ sâu và đừng thức quá muộn
Cách 3 : chế độ ăn kiêng và tập luyện:
Các chuyên gia thể hình cho rằng : Các bạn nên tập luyện chăm chỉ hơn để đẩy nhanh hơn việc giảm mỡ của mình. Với các bài tập thể hình tại nhà thì bạn cần phải có một sự kết hợp tốt giữa 2 cái này. Muốn bụng 6 múi nên kết hợp thực hiện tốt 2 việc trên. Hãy lên rõ lịch tập thể hình của mình, kê hoạch ăn uống ra làm sao và tuân thủ theo nó (nhớ theo dõi nữa nhé). Cơ bụng 6 múi không phải là điều khó đạt được, chỉ cần bạn có kế hoạch cụ thể là được.

Cách 4:uống nhiều nước trong ngày :

Uống nước là việc rất quan trọng, cơ thể thiếu nước sẽ rất mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt.Mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2 lít nước bổ sung vào cơ thể. Nếu cơ thể bạn thiếu nước đứng còn khó nói chi là tập luyện đúng không. Nếu bạn có sử dụng thực phẩm bổ sung thì càng phải uống nhiều nước hơn để không bị co rút cơ bắp. Vậy nên hãy uống nước nhiều vào và chia nhỏ làm nhiều lần trong ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Cách 5 : tập luyện chăm chỉ và cần cù :

Ở trên là 1 số nguyên tắc để các bạn tập thể hình tại nhà có bụng 6 múi như mong đợi. Chỉ cần bạn luyện tập theo các cách này thì bụng 6 múi sẽ nhanh xuất hiện mà thôi. Và mình có một ít mẹo bổ sung thêm cho các bạn như sau:

  • Tập các nhóm cơ lưng nhiều như bụng để giữ vóc dáng chuẩn.
  • Đi bơi cũng là một hình thức tập cơ bụng tốt đấy.
  • Không được bỏ bữa, nhất là bữa ăn sáng.
  • Nên tập xen kẽ các nhóm cơ để cơ có thời gian nghỉ ngơi, phực hồi.
  • Không uống các loại nước có cồn.
  • Ngủ sớm trước 10 giờ.
  • Khởi động kĩ trước khi vào các bài tập luyện.
Loading Facebook Comments ...