Trả lời câu hỏi: Sữa Grand Noble Hàn Quốc có tốt không?

Em chào các mẹ, em đang băn khoăn quá không biết sữa Grand Noble Hàn Quốc có tốt không? Bởi vì các mẹ biết rồi đấy giờ sản phẩm sữa nào bây giờ cũng quảng cáo là tốt này kia nên không biết thực hư như thế nào. Các mẹ có mẹ nào đã dùng sữa này rồi thì chia sẻ cho em sự trải nghiệm và đánh giá về sản phẩm với nhé. Em cảm ơn các mẹ. — Ngô Thu Thủy – Hà Nội—

Công nghệ sấy khô MSD sữa Grand Noble Hàn Quốc

Trả lời:

Cá nhân em đánh giá sữa Grand Noble Hàn Quốc tương đối cao bởi lẽ cu Bi nhà em dùng sữa này tới nay là được gần 1 năm rồi. Sữa này mát, không bị táo được cái nữa là hương vị sữa tự nhiên và thuần khiết, nó thơm dịu dễ uống. Nói chung xét về các phương diện thương hiệu, chất lượng, giá thành, công dụng, tính năng nếu với thang điểm 5 thì em chấm cho sữa này được 4 điểm. Điều em chưa hài lòng lắm ở loại sữa này đó là hiệu quả tăng cân. Có thể do cơ địa của con mà bé nhà em tăng cân cũng hơi chậm khi uống sữa này. Nhưng vì là cân nặng vẫn có biến chuyển nhưng không nhiều, hơn nữa em được chị em (là bác sĩ nhi) khuyên là không nên đổi sữa thường xuyên cho con nên em vẫn dùng sữa này cho con. Để con cứng cáp, hệ tiêu hóa dần hoàn thiện thì mấy nữa em mới chuyển qua dùng sữa khác cho con đỡ ngán. Nhưng nói chung em thấy sữa này cũng tốt đó chị (Mai Hoàng – Thanh Xuân – Hà Nội)

Sữa Grand Noble Hàn Quốc - Niềm tin cho con yêu

Sữa Grand Noble dùng cũng thích chị à, sữa màt, nhạt giàu dinh dưỡng nhưng lại không khiến bé khó tiêu hay khó hấp thu dinh dưỡng, ngược lại với việc bổ sung các lợi khuẩn Probiotics càng giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn đấy chị. Sau một thời gian dùng loại sữa Hàn này cho con em thấy sữa dễ pha, tan nhanh, pha chế dễ dàng, chất lượng tốt, giá cả sản phẩm ổn định, dễ uống, mùi thơm ngon, hiệu quả tốt trong vấn đề phát triển toàn diện và tự nhiên cho con. Trước em ít sữa, em dùng sữa này song song nuôi con. Nói chung mỗi mẹ sẽ có những cảm nhận về sữa Grand Noble Hàn Quốc khác nhau. Chẳng gì bằng mình trải nghiệm thực tế với con vì bé có thể hợp sữa này, không hợp sữa kia cũng là điều dễ hiểu chị à vì mỗi bé có cơ địa khác nhau mà. Em thấy bây giờ các mẹ hay dùng mấy loại sữa này nữa chị có thể tham khảo xem: Sữa bột Nan, sữa Wakodo, Icreo, Meiji, Morinaga Nhật,… Chúc chị và bé luôn khỏe mạnh nhé. (Ngân Nguyễn – Hải Phòng)

 

Loading Facebook Comments ...