3 laptop không những đẹp mà pin còn khủng

Với ba cái tên máy tính xách tay trong bài viết này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thiết bị không những đẹp, giá hấp dẫn mà còn có thời gian sử dụng của pin ấn tượng. Đó chính là ba cái tên hiện đang nhận được sự chú ý của người dùng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Laptop Dell XPS 13

Laptop Dell XPS 13 sở hữu màn hình có kích thước 13 inch với trọng lượng chỉ 1,17 kg mà còn được trang bị thêm viên pin có thời gian sử dụng gần 12 giờ. Cùng với đó là cấu hình vô cùng mạnh mẽ với mức giá khá ‘bánh bèo’ so với những ưu điểm trên thiết bị là hơn 17 triệu đồng. Chắc chắn đây sẽ là một thiết bị xứng đáng để bạn lựa chọn trong phân khúc laptop pin trâu, cấu hình ngon, thiết kế đẹp hiện nay.

Laptop Asus Transformer Book Flip TP200SA

Laptop Asus Transformer Book Flip TP200SA với gần 11 giờ sử dụng cũng dược xếp trong danh sách laptop pin trâu thiết kế đẹp hiện nay. Nó  sở hữu mức giá bán khá hấp dẫn khoảng 7,75 triệu đồng được thiết kế khá chắn chắn với vỏ kim loại cấu hình khá mà màn hình hiển thị sắc nét chân thực. Với khoảng giá hấp dẫn này thì laptop xứng đáng làm bạn đồng hành của các bạn sinh viên.

Laptop HP Spectre X360 13T

Laptop HP Spectre X360 13T 2 trong 1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa màn hình cảm ứng 13 inch với độ phân giải 1920 x 1080 và một viên pin có dung lượng khá ấn tượng khi sử dụng được lên tới 9 giờ 28 phút. Bên cạnh đó máy còn có cấu hình mạnh mẽ với thật nhiều những tính năng hấp dẫn khác phù hợp với mức giá bán trên 22 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...