Những hòn đảo du lịch đẹp nhất Việt Nam

  1. Côn đảo

Côn Đảo được mệnh danh là thiên đường chốn trần gian, là nơi từng được cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood Brangelina lựa chọn là điểm dừng chân. Có lẽ do cách xa đất liền và được chính quyền và người dân bảo vệ giữ gìn tốt nên Côn Đảo vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ vốn có.

Khi đến với Côn Đảo bạn đừng quên dành chút thời gian đến nghĩa trang hàng Dương để thắp hương cho những anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống lúc 12 giờ khuya. Cảm giác sợ hãi lo lắng sẽ nhanh chóng được xua đi bởi những ánh đèn ấm áp, mùi hương trầm lan tỏa khắp không gian. Thay vào đó sẽ trỗi dậy lòng tự hào dân tộc, sự biết ơn đối với những chiến sĩ đã hi sinh thân mình vì nền độc lập của Tổ quốc.

Đến với Côn Đảo bạn không thể không ghé thăm bãi Đầm Trầu – bãi biển đẹp nhất ở nơi đây với bãi biển xanh bờ cát trắng trải dài vô tận.

  1. Phú Quốc

Được mệnh danh là đảo ngọc phương nam, Phú Quốc nhiều lần được các trang du lịch uy tín của nước ngoai bình chọn là điểm đến hấp dẫn. Nơi đây sở hữu những bãi biển đẹp nhất thế giới hay những hòn đảo vẫn còn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ chưa bị tác động bởi con người.

Không chỉ được ngắm cảnh đẹp đến với Phú Quốc du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như lạn ngắm san hô, câu mực đêm, ngắm hoàng hôn ở Dinh Cậu hay khám phá khu vườn quốc gia Phú Quốc…

Xem thêm:

  1. Nam Du

Đảo Nam Du thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, là một hòn đảo hoang sơ chưa được khai phá nhiều. Nơi đây như một viên ngọc còn bị ẩn dấu chờ con người đến khám phá.

Du khách có thể tắm ở bãi Ngự, bãi Cây Mến, đi thuyền tham quan các hòn đảo nhỏ nằm lân cận như hòn Ngang, hòn Nồm,hòn Mấu…

Một điều rất đặc biệt ở Nam Du đó là giá các dịch vụ như khách sạn ,  ăn nghỉ ở đây rất rẻ.

Thời điểm thích hợp để đi Nam Du đó là từ tháng 12 đến tháng 3, lúc này là mùa khô, nhiệt độ cao do vậy nên bầu trời luôn trong xanh, biển đẹp.

Loading Facebook Comments ...